08-02-2018 10:41:38

Tự giới thiệu

Nên lăn kim bao nhiêu lần để đảm bảo an toàn nhất

Xem các bài viết của happy »
Tạo bởi happy
Tags:
Nên lăn kim bao nhiêu lần thì đảm bảo hiệu quả và an toàn cho da? Thắc mắc này không còn quá mới mẻ nhưng cũng nhận được không ít sự quan tâm và mong muốn có được câu trả lời phù hợp.

lăn kim trị sẹo rỗ ngày càng trở nên phổ biến hơn khi hiệu quả trị sẹo ngày càng tăng, sử dụng công nghệ hiện đại để tác động trực tiếp đến da nhằm thúc đẩy làn da trắng sáng mịn màng hơn, láng mượt khi sẹo được làm đầy nhanh chóng.

Sử dụng lăn kim bao nhiêu lần cần được thăm khám và đưa ra con số cụ thể nhất với từng người, số lần thực hiện phụ thuộc vào tình trạng sẹo có nghiêm trọng hay không cho đến loại da như thế nào, có dễ thích ứng với thành phần dưỡng chất hay qua nhạy cảm, lẫn tuổi tác cũng có ảnh hưởng đến số lần thực hiện liệu trình. Và thông thường, lăn kim trị sẹo rỗ có thể sử dụng từ 4 đến 20 liệu trình tùy thuộc vào từng loại da khác nhau.

Hơn nữa, tại một số spa thì liệu trình lăn kim trị sẹo rỗ cũng có chút khác biệt nên số lần thực hiện cũng không giống nhau. Nhưng dù lăn kim ở spa nào, bạn cũng nên lưu ý là không nên thực hiện duy nhất 1 lần vì sẽ không thể mang lại hiệu quả tức thì cũng không thể đảm bảo an toàn cho da.

Dù vậy, bạn hoàn toàn có thể tham khảo và lựa chọn một dịch vụ cụ thể, sau đó nhờ đến tư vấn của chuyên gia có kinh nghiệm, cập nhập các thông tin một cách chi tiết để đảm bảo hiệu quả điều trị và chăm sóc da.


Nguồn: