02-03-2016 23:28:06

Tự giới thiệu

Thủ tục thành lập doanh nghiệp xuất nhập khẩu như thế nào?

Xem các bài viết của philip »
Tạo bởi philip
Tags:
Bạn đang thắc mắc không biết thủ tục thành lập doanh nghiệp xuất nhập khẩu như thế nào? Việc đăng ký được thuật hiện ra sao? Đây cũng là vấn đề được nhiều nhà đầu tư quan tâm.

Khi nền kinh tế đất nước ngày càng mở rộng và hội nhập với kinh tế thế giới thì đây chính là điều kiện tốt cho hoạt động của doanh nghiệp xuất nhập khẩu. Bạn đang có ý định thành lập doanh nghiệp xuất nhập khẩu nhưng chưa nắm rõ các quy đinh về thủ tục thành lập doanh nghiệp xuất nhập khẩu là như thế nào, trình tự thực hiện ra sao? Đừng quá lo lắng vấn đề đó, Công ty Kế toán Sài Gòn sẽ tư vấn giúp bạn.

Doanh nghiệp xuất nhập khẩu theo quy định tại Nghị định 12/2006/NĐ-CP là việc thực hiện mua hàng hóa của thương nhân Việt Nam và xuất khẩu ra nước ngoài và ngược lại từ nước ngoài vào Việt Nam. Thủ tục thành lập doanh nghiệp xuất nhập khẩu được quy định cụ thể như sau theo Luật Doanh nghiệp 2014:

dich vu thanh lap doanh nghiep gia re

- Bước 1: doanh nghiệp chuẩn bị đầy đủ hồ sơ theo quy định

+ Giấy đề nghị đăng ký doanh nghiệp xuất nhập khẩu theo quy định

+ Điều lệ doanh nghiệp

+ Danh sách thành viên, cổ đông doanh nghiệp

+ Bản sao CMND, hộ chiếu người sáng lập hoặc người đại diện pháp luật

+ Các giấy tờ khác theo quy định

- Bước 2: tiến hành thủ tục đăng ký thành lập doanh nghiệp

+ Chủ doanh nghiệp hoặc người đại diện mang hồ sơ đến Phòng Đăng ký kinh doanh cấp tỉnh

+ Phòng Đăng ký kinh doanh tiếp nhận hồ sơ và cấp Giấy xác nhận đăng ký doanh nghiệp trong thời gian 03 ngày.

+ Doanh nghiệp theo lịch hẹn đến lấy kết quả

- Bước 3: Thủ tục thành lập doanh nghiệp xuất nhập khẩu hoàn tất khi doanh nghiệp thực hiện đầy đủ các thủ tục sau thành lập theo quy định về đăng ký con dấu, nộp thuế môn bài, kê khai thuế,…

 

Như trên là những thủ tục thành lập doanh nghiệp xuất nhập khẩu mà thành lập doanh nghiệp trọn gói Kế toán Sài Gòn cung cấp cho khách hàng. Nếu có bất kỳ thắc mắc hay vấn đề gì cần giải đáp có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi hoặc qua điện. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực này, Kế toán Sài Gòn sẽ giải đáp và hỗ trợ bạn thành lập doanh nghiệp nhanh chóng.

Nguồn:

Tìm kiếm

Bài có bình luận mới