08-02-2018 10:43:18

Tự giới thiệu

Các loại dưỡng chất thường được dùng khi lăn kim

Xem các bài viết của happy »
Tạo bởi happy
Tags:
Trong quá trình lăn kim để làm đẹp và chăm sóc da mặt, không phải chỉ việc dùng kim lăn tác động lên da là đã đủ, những người thực hiện còn kết hợp cả việc dùng các dưỡng chất cao cáp, giúp hiệu quả được tốt hơn.

Các loại dưỡng chất thường được dùng khi lăn kim

Nói về dưỡng chất khi lăn kim trị sẹo rỗ, sẽ có rất nhiều loại được dùng trong quá trình điều trị này. Đa phần, để có hiệu quả tốt, an toàn thì những loại dưỡng chất này đều là hàng cao cấp, có nguồn gốc từ thiên nhiên như nọc rắn, collagen tươi, vitamin C,…

Thông thường, nhiều người sử dụng những mặt nạ công thức tự nhiên tại nhà để trị sẹo an toàn, chi phí thấp và khá tiện lợi nhưng lại không mang đến hiệu quả cao và nhanh chóng cho người sử dụng. Do đó, với công nghệ lăn kim như hiện nay, hiệu quả cao và an toàn nên rất được nhiều người quan tâm và sử dụng rất nhiều.

Sự kết hợp giữa máy lăn kim đa năng, hệ thống làm lạnh âm 15 độ cùng với 12 sản phẩm dược mỹ phẩm cao cấp như nấm men, nọc rắn, collagen tươi, vitamin C, tinh chất vàng, phôi thai thực vật, tế bào gốc đậm đặc… sẽ thẩm thấu sâu vào bên trong da và làm da trở nên mịn màng, lấp đầy sẹo và nuôi dưỡng làn da rạng ngời, chắc khỏe hơn. Như vậy, bạn hoàn toàn có thể tự tin với làn da trắng sáng, rạng ngời của mình nhé.


Nguồn:

Tìm kiếm

Bài có bình luận mới