08-02-2018 10:46:48

Tự giới thiệu

Chăm sóc da với phương pháp lăn kim

Xem các bài viết của happy »
Tạo bởi happy
Tags:
Cùng với sử dụng kem, các nguyên liệu từ thiên nhiên thì còn một giải pháp chăm sóc da rất tốt đó là sử dụng phương pháp lăn kim tiến tiến.

Chăm sóc da với phương pháp lăn kim

Trước giờ chúng ta chỉ biết đến khả năng điều trị trên da của phương pháp lăn kim trị sẹo rỗ bằng tế bào gốc nổi tiếng. Nhưng còn một công dụng khác của phương pháp này mà ít ai biết được đó là chăm sóc da, giúp da mịn màn và căn hơn, giúp cho làn da chúng ta luôn trong tình trạng tươi trẻ và đẹp hơn.

Với mục đích khi sử dụng lăn kim để chăm sóc da, phương pháp thực hiện và liệu trình điều trị của nó cũng có sự khác nhau đôi chút về thời gian lăn. Khi cảm thấy da có các triệu chứng của lão hóa, bạn có thể sử dụng ngay phương pháp này chỉ trong vài lần lăn, da sẽ được tái tạo lại và khắc phục vấn đề này.

Việc chăm sóc da bằng lăn kim có thể tự mình thực hiện ở nhà hoặc nếu có điều kiện thì bạn vẫn có thể tìm đến các thẩm mỹ viện. Và tất nhiên, với việc tìm đến thẩm mỹ viện và tự thực hiện ở nhà cũng sẽ có hiệu quả không giống nhau, thời gian mang lại kết quả cũng khác nhau. Bởi lẽ việc điều trị ở các trung tâm thẩm mỹ chuyên nghiệp hơn, thành thạo và có tay nghề hơn là chúng ta tự mình thực hiện.


Nguồn:

Tìm kiếm

Bài có bình luận mới