08-02-2018 10:48:17

Tự giới thiệu

Thị trường lăn kim đang bão hòa và có xu hướng xuống dốc

Xem các bài viết của happy »
Tạo bởi happy
Tags:
Ngay từ khi xuất hiện lăn kim đã trở thành một đề tài hấp dẫn vì nó chứa đựng giải pháp trị sẹo tuyệt vời cho nhiều người. Người ta cũng xem đó như cơ hội để họ có thể giải quyết tình trạng sẹo của mình càng nhanh càng tốt để lấy lại vẻ đẹp tự tin của mình như chưa từng có sẹo.

Thị trường lăn kim đang bão hòa và có xu hướng xuống dốc

Cho đến thời điểm hiện nay mặc dù lăn kim trị sẹo rỗ vẫn còn nhiều người quan tâm và tiến hành tuy nhiên số lượng đã giảm dần đi và cơn sốt lăn kim cũng bắt đầu hạ nhiệt do nhiều nguyên nhân khác nhau. Có xu hướng đi xuống của công nghệ này như bất kì công nghệ làm đẹp nào khác từ trước đến nay.

Điều đầu tiên khiến cho lăn kim không còn được thu hút đó chính là nó khá mắc, chi phí cao để có thể sử dụng một liệu trình chuyên nghiệp và an toàn. Tuy nhiên hiệu quả thì không phải hoàn toàn triệt để và kì diệu như quảng cáo.

Bên cạnh đó, những thông tin tiêu cực đến từ những dịch vụ lăn kim giá rẻ ảnh hưởng đến sức khỏe của khách hàng cũng khiến cho người dùng e dè hơn khi tiến hành lăn kim trị sẹo cho mình. Chính vì thế mà cơn sốt lăn kim đang không còn nóng nữa, nó đang nguội dần đi và chờ một giải pháp mới xuất hiện thì tự nhiên công nghệ lăn kim sẽ trôi vào quên lãng.


Nguồn:

Tìm kiếm

Bài có bình luận mới