08-02-2018 10:49:28

Tự giới thiệu

Công nghệ lăn kim Dermaroller có những ưu điểm gì?

Xem các bài viết của happy »
Tạo bởi happy
Tags:
Được giới chuyên môn đánh giá cao và khuyên các chị em phụ nữ ưu tiên sử dụng để xóa mờ được những vết sẹo trên da, hiện nay, công nghệ lăn kim Dermaroller được ứng dụng rộng rãi tại nhiều địa chỉ thẩm mỹ khác nhau với những ưu điểm vượt trội, đảm bảo lợi ích của người sử dụng đến mức tối đa nhất.

Công nghệ lăn kim Dermaroller có những ưu điểm gì?

So với những phương pháp trị sẹo thông thường, công nghệ lăn kim sử dụng cơ chế trị sẹo đặc biệt, đó là sử  dụng kim lăn Dermaroller để tạo nên những vi vết thương ở trên da, giúp tăng sinh collagen và Elastin lên 1000%. Ngoài ra, công nghệ này còn làm răng sự thẩm thấu của các hoạt chất trong da, giúp tái tạo tế bào da, lấp đầy được những vết sẹo một cách vĩnh viễn lâu dài.

Về vấn đề an toàn, công nghệ lăn kim trị sẹo rỗ cũng đảm bảo đến mức tối đa nhất. Công nghệ này tạo nên những vi vết thương ở trên da, nhưng không ảnh hưởng đến hàng rào bảo vệ ở thượng bì, thân thiện với mọi làn da. Đặc biệt, công nghệ này khắc phục được những hạn chế của các công nghệ cũ, loại trừ được những vấn đề như đau rát, các tác dụng phụ, các biến chứng cho da….

Với những ưu điểm trên, các chị em phụ nữ có thể phần nào hiểu hơn về công nghệ lăn kim Dermaroller trị sẹo để có thể chọn lựa sử dụng.


Nguồn:

Tìm kiếm

Bài có bình luận mới