08-02-2018 10:49:58

Tự giới thiệu

Cách phục hồi làn da nhanh chóng sau khi lăn kim

Xem các bài viết của happy »
Tạo bởi happy
Tags:
Kim lăn là một công cụ tạo nên những vi vết thương ở trên da. Sau quá trình lăn kim, cơ thể sẽ tự tiết ra collagen, kích thích tái tẹo tế bào da để lấp đầy những vết sẹo nhanh chóng.

Cách phục hồi làn da nhanh chóng sau khi lăn kim

Quá trình phục hồi làn da sau khi lăn kim sẽ trở nên nhanh chóng, hiệu quả hơn, nếu như người sử dụng biết cách chăm sóc da hiệu quả, đúng cách.

Đúng như cơ chế của công nghệ lăn kim trị sẹo rỗ, sau khi tiến hành lăn kim, làn da của người điều trị sẽ tồn tại vô số những vi vết thương ở trên da mà mắt thường không thể nhìn thấy được. Vì vết thương chưa phục hồi cho nên làn da lúc này khá yếu và nhạy cảm, đòi hỏi chúng ta phải chăm sóc da, cung cấp những dưỡng chất cần thiết cho da.

Nhiều chuyên gia đã khuyến cáo, sau khi tiến hành lăn kim, cần phải cung cấp nhiều nước cho cơ thể, đồng thời thay đổi chế độ ăn uống, nên ăn nhiều rau, củ quả để kích thích tái tạo tế bào da. Ngoài ra, người điều trị có thể uống collagen để bổ sung cho da, hoặc bôi vitamin C kết hợp với những da bị nám, sạm và vết thâm. 

Thế nhưng, người sử dụng tuyệt đối không sử dụng các loại mỹ phẩm để đảm bảo an toàn cho dàn da, nhất là trong vòng 3 ngày sau khi lăn kim trị sẹo rỗ, kể cả sữa rửa mặt.


Nguồn: