08-02-2018 10:50:31

Tự giới thiệu

Cách lăn kim tại nhà đơn giản mà hiệu quả

Xem các bài viết của happy »
Tạo bởi happy
Tags:
Công nghệ lăn kim là phương pháp trị sẹo hiệu quả, được sử dụng rộng rãi trên thị trường thẩm mỹ hiện nay. Bên cạnh việc tìm đến các spa uy tín để thực hiện liệu trình điều trị sẹo, hiện nay, các chị em phụ nữ hoàn toàn có thể tự lăn kim điều trị sẹo tại nhà.

 

Cách lăn kim tại nhà đơn giản mà hiệu quả

Cách lăn kim khá đơn giản mà hiệu quả, thật sự không quá khó như nhiều người vẫn nghĩ. Chỉ cần dành thời gian tìm hiểu, các bạn có thể sử dụng tại nhà. Các bạn nên mua kim lăn tại các nhà thuốc uy tín, được dùng trong y khoa, đảm bảo an toàn tuyệt đối, hoàn toàn vô trùng.

Khi tiến hành lăn kim trị sẹo rỗ, chúng ta không bao giờ được dùng lực. Ấn mạnh kim lăn ở một điểm sẽ không thể thẩm thấu vào sâu bên trong lớp biểu bì. Nên sử dụng từ 2-4 lần vào buổi tối mỗi tháng. Lăn kim nhẹ nhàng theo các hướng ngang, dọc, chéo khoảng 4 lần mỗi hướng. Nên cẩn thận lăn vào vùng mắt, vì vùng da này rất mỏng.

Sau khi lăn kim, các bạn cũng cần vệ sinh và bảo quản kim lăn đúng cách. Cách làm sạch kim lăn tốt nhất là sử dụng dung dịch cồn y tế 90 độ, không sử dụng các chất tẩy rửa hóa học để làm sạch kim, bởi việc này có thể ảnh hưởng đến độ sắc bén của kim cũng như sự an toàn cho da.

 

Nguồn:

Tìm kiếm

Bài có bình luận mới