01-10-2015 15:23:14

Thị trường

Những biện pháp diệt côn trùng hại lúa hiệu quả

Xem các bài viết của bientap9 »
Tạo bởi bientap9
Tags:
Hiện nay nhiều biện pháp diệt côn trùng hại lúa được nhiều người sử dụng nhất là bẫy đèn và thuốc. Tuy nhiên mang đến hiệu quả nhất thì chỉ có biện pháp sử dụng thuốc.

 

Trong mùa vụ lúa, các loài côn trùng gây hại chủ yếu thường là rầy nâu và chuột. Sự xuất hiện của các loại côn trùng gây ra tổn thất rất nhiều đến cả mùa vụ, nều không kịp thời xử lý chúng thì nguy cơ năng suất lúa kém và thua lỗ là rất cao. Chính vì thế nhiều người nông dân đã tìm đủ mọi cách diệt côn trùng để tiêu diệt chúng.

Hiện nay sử dụng thuốc diệt côn trùng là biện pháp đơn giản và được nhiều người sử dụng nhất so với việc sử dụng bẫy đến. So với bẫy đèn, sử dụng thuốc dễ dàng hơn, chỉ một lần sử dụng là có hiệu quả trong thời gian dài trong cả vụ. Tùy vào loại côn trùng là chuột hay rầy mà có phương pháp sử dụng thuốc khác nhau là phun xịt trức tiếp lên lúa hay là trộn thuốc vài thức ăn làm mồi nhữ.

Hiện Công ty Kiểm soát côn trùng Sài Gòn có bán các sản phẩm thuốc diệt chuột hại lúa chính hãng, hiệu quả cao khi sử dụng. Những sản phẩm của công ty chúng tôi đều an toàn với người sử dụng và giá cả cạnh tranh nên khách hàng chắc chắn sẽ hài lòng.

 Nguồn:

Tìm kiếm

Bài có bình luận mới