01-10-2015 15:23:00

Thị trường

Cách diệt côn trùng hại lúa được sử dụng nhiều

Xem các bài viết của bientap9 »
Tạo bởi bientap9
Tags:
Các loại côn trùng hại lúa hiện nay chủ yếu là rầy nâu và chuột, những cách diệt côn trùng hại lúa được sử dụng nhiều là sử dụng bẫy đèn và dùng thuốc diệt.

 

Sử dụng bẫy đèn và thuốc diệt là những cách diệt côn trùng được nhiều người sử dụng. Tuy nhiên các diệt côn trùng mang đến hiệu quả là sử dụng thuốc rất được nhiều người ưa chuộng. Sử dụng bẫy đèn thường tốn nhiều thời gian, công sức của người nông dân, khi sử dụng thuốc chỉ với một lần sử dụng là mang đến hiệu quả lâu dài trong cả vụ.

Tùy vào việc tiêu diệt loại côn trùng nào mà người dùng chọn cho mình phương pháp phun xịt hoặc tẩm mồi để dẫn dụ. Với rầy nâu thì thuốc được sử dụng bằng cách pha chế với một lượng nước phù hợp rồi sau đó phun xịt trực tiếp lên lúa, rầy nâu sẽ chết ngay sau đó. Còn đối với chuột thì phương pháp duy nhất là sử dụng thuốc diệt côn trùng tẩm vào thức ăn làm mồi nhử, chuột sẽ chết sau đó vài ngày.

Nếu khách hàng có nhu cầu tìm mua thuốc diệt côn trùng hại lúa như chuột thì có thể tìm đến Công ty Kiểm soát côn trùng Sài Gòn. Hiện công ty chúng tôi có bán một số sản phẩm thuốc diệt chuột hiệu quả được nhiều người ưa chuộng như Storm, Biorat,…Nguồn:

Tìm kiếm

Bài có bình luận mới