26-06-2015 17:27:09

Tự giới thiệu

Công ty thiết kế web uy tín thiết kế website hiệu quả

Xem các bài viết của bientap2 »
Tạo bởi bientap2
Tags:
Tìm đến những công ty thiết kế web uy tín, chuyên nghiệp để có thể sở hữu những website đẹp, ấn tượng, hoạt động bền vững và hiệu quả là mong muốn chính đáng của các cá nhân, doanh nghiệp đang có nhu cầu sử dụng website.

Công ty thiết kế web uy tín thiết kế website hiệu quả

Để có thể xây dựng, sở hữu một website hoạt động hiệu quả, các cá nhân, doanh nghiệp cần xác định đúng mục đích mình sử dụng website là gì, website đó sẽ mang đến cho mình những gì, website đó cần có những gì… Có như vậy, các cá nhân, doanh nghiệp mới có thể chủ động hơn trong quá trình làm việc với các Công ty thiết kế website.

Các công ty thiết kế web uy tín cũng cần hiểu rõ, thiết kế một website hiệu quả cho các cá nhân, doanh nghiệp cũng là cách để khẳng định vị trí của mình trên thị trường. Vì vậy, phải mang hết nhiệt huyết, tuân thủ các quy tắc, tận tâm, tận lực cho ra đời những website đẹp.

Thông thường, có 4 yếu tố tạo nên tính hiệu quả cho website mà công ty thiết kế web uy tín cần tuân thủ: Chất lượng website, marketing website , chất lượng dịch vụ hỗ trợ và tính hấp dẫn người xem.

- Chất lượng website: Là yếu tố chính để giữ chân và tạo ấn tượng tốt cho người xem điều này được đánh giá thông qua các yếu tố: Trình bầy thiết kế website, bố cục trang nhã, rõ ràng, đơn giản không bề bộn, không có quá nhiều thông tin trên một trang …

- Quảng bá website: Đây là khâu quan trọng nhất để thu hút người vào xem website (chủ yếu là lần đầu). Nếu không marketing thì gần như không ai biết đến địa chỉ website này từ đó dẫn đến hàng năm chỉ có một số lượng rất ít người vào xem làm cho website trở nên vô dụng. Theo thống kê hiện nay có hơn 40 triệu website với hơn 8 tỷ trang web.

- Hỗ trợ khách hàng: Nếu doanh nghiệp làm tốt khâu chất lượng website và marketing thì điều còn lại là chất lượng dịch vụ hỗ trợ người xem (khách hàng), tốc độ phục vụ trả lời email, xử lý đơn hàng, cung cấp thông tin theo yêu cầu của từng người …

 

- Tính hấp dẫn người xem: Nếu người xem chỉ xem một lần rồi không bao giời vào xem nữa thì website của doanh nghiệp cũng thực sự không mang lại lợi ích nhiều. Do đó, công ty thiết kế web uy tín cần lưu ý, trên website của doanh nghiệp cần phải có những thông tin đầy đủ, bổ ích, cập nhật …đáp ứng đúng nhu cầu của người xem. 

Nguồn:

Tìm kiếm

Bài có bình luận mới