27-04-2015 18:04:20

Thị trường

Sàn thao tác nhúng kẽm

Xem các bài viết của bientap2 »
Tạo bởi bientap2
Tags:
Sàn thao tác nhúng kẽm là một trong những loại sàn thoa tác được các công ty xây dựng, các đơn vị thi công, các nhà thầu ưu tiên sử dụng và được sử dụng tương đối phổ biến trên thị trường nước ta hiện nay.

Sàn thao tác nhúng kẽm trên thị trường hiện nay được phổ biến với kích thước là 1600x360cm. Sỡ dĩ các loại sàn thao tác thường được sản xuất với kích thước này, là vì đây là loại kích thước chuẩn dành cho giàn giáo khung, tức giàn giáo chữ H đang được sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp xây dựng hiện nay.

Sử dụng sàn thao tác nhúng kẽm, người sử dụng sẽ luôn đảm bảo được hiệu quả công việc cũng như sự an toàn tuyệt đối cho người lao động. Bên cạnh đó, sàn thao tác nhúng kẽm còn có thời gian sử dụng lâu dài, có thể tái sử dụng, có khả năng chịu chống ô xy hóa cũng như chịu đựng được trong những môi trường khắc nghiệt nhưng vẫn không mất đi giá trị thẫm mỹ vốn có.

Bên cạnh sàn thao tác sơn dầu, Sàn thao tác nhúng kẽm là sự lựa chọn hàng đầu của các nhà thầu, các công ty xây dựng, các đơn vị thi công công trình chuyên nghiệp ở nước ta hiện nay.

 

 

Nguồn: