26-09-2016 20:07:05

Tự giới thiệu

Thuốc diệt chuột Killrat thế hệ mới

Xem các bài viết của chung »
Tạo bởi chung
Là dòng sản phẩm diệt chuột thế hệ mới, thuốc diệt chuột Killrat nhanh chóng nhận được sự hưởng ứng của đông đảo người tiêu dùng bởi hiệu quả mà nó mang lại khá cao.

Bạn có thể tìm thấy thuốc diệt chuột Killrat ở tất cả các cửa hàng, đại lý phân phối chính thức hoặc các cửa hàng dân dụng khi tìm mua sản phẩm này. Với hiệu quả mà nó mang lại, chúng ta sẽ nhận thấy hiệu quả ngay sau 3 đến 5 ngày sử dụng thuốc.

Giúp người dùng dễ dàng xử lý trong việc gom xác chuột, linh hoạt trong việc dọn dẹp, hạn chế tình trạng ô nhiễm môi trường và bốc mùi hôi thối tại các khu dân cư. Bởi thuốc làm cho lũ chuột cảm thấy thèm nước và nhanh chóng tìm đến những nơi có nước, hoặc những địa điểm có ánh sáng mặt trời và chết ở đó.

Tuy nhiên, bạn cần chú ý đến việc sử dụng và bảo quản thuốc, chẳng hạn như mang các thiết bị bảo hộ (khẩu trang, găng tay, nón, kính) khi tiếp xúc với thuốc, để xa tầm với của trẻ và nguồn lương thực, thực phẩm trong gia đình (kể cả nguồn thực phẩm của gia súc, gia cầm) vì thuốc sẽ gây ngộ độc nếu nuốt phải. Nên rửa tay bằng xà phòng diệt khuẩn sau khi sử dụng thuốc nhằm đảm bảo an toàn.

Nguồn:

Tìm kiếm

Bài có bình luận mới