• Kinh doanh
  • Chi phí thành lập doanh nghiệp thương mại

Chi phí thành lập doanh nghiệp thương mại

Hiện nay có rất nhiều doanh nghiệp được thành lập, trong đó có nhiều doanh nghiệp thương mại. Đối với việc thành lập doanh nghiệp thương mại có nhiều câu hỏi được đặt ra, trong đó có những thắc mắc về chi phí thành lập doanh nghiệp thương mại.

Dịch vụ thành lập doanh nghiệp SàiGòn Acc sẽ giải đáp những thắc mắc về chi phí thành lập doanh nghiệp thương mại và những vấn đề liên quan nhằm đưa ra một hướng đi tốt nhất và hiệu quả nhất cho bạn.

dich-vu-thanh-lap-doanh-nghiep

Doanh nghiệp thương mại là tổ chức kinh tế hợp pháp một đơn vị kinh doanh được thành lập với mục đích là thực hiện các hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực thương mại, lưu thông hàng hoá bao gồm đầu tư tiền của, công sức vào lĩnh vực mua bán hàng hoá đáp ứng nhu cầu của thị trường nhằm kiếm lợi nhuận. Chi phí thành lập doanh nghiệp thương mại bao gồm: chi phí đào tạo nhân viên, chi phí quảng cáo phát sinh trước khi thành lập công ty, học phí, chi phí di chuyển, chi phí cho việc mua và sử dụng các tài liệu kỹ thuật, bằng sáng chế, cấp giấy phép và chuyển giao công nghệ, thương hiệu.

Ngoài ra còn phải tốn phí cho dịch vụ thành lập doanh nghiệp tùy thuộc vào gói dịch vụ mà doanh nghiệp lựa chọn. Chúng tôi có một gói dịch vụ thành lập doanh nghiệp trọn gói 3tr500 ngàn bao gồm đầy đủ mọi thứ một doanh nghiệp cần khi bắt đầu kinh doanh.