• Thị trường
  • Căng da mặt không cần phẫu thuật – giải pháp làm đẹp ưu việt

Căng da mặt không cần phẫu thuật – giải pháp làm đẹp ưu việt

Hiện nay có rất nhiều phương pháp giúp các chị em phụ nữ làm đẹp. Căng da mặt không cần phẫu thuật là một trong những biện pháp giúp bạn giải quyết các vấn đề về da. Đây là cách mà rất nhiều người sử dụng vì những ưu điểm nổi trội cảu nó mà không phải phương pháp nào cũng có được.

Căng da mặt không cần phẫu thuật – giải pháp làm đẹp ưu việt

Như chúng ta đã biết làn da bước đến độ tuổi từ 25 trở đi bắt đầu trở nên lão hóa, xuất hiện nhiều nếp nhăn, chảy xệ quanh vùng mắt, miệng… tuy nhiên làn da lại không có cơ chế phục hồi. Điều này khiến không ít chị em phụ nữ mất đi vẻ đẹp tươi trẻ và cảm thấy tự ti khi giao tiếp với mọi người. Nhận thấy vấn đề đó các chuyên gia đã tìm ra phương pháp giúp làn da chảy xệ trở nên căng mịn đó chính là phương pháp căng da mặt không cần phẫu thuật.

Có hai loại căng da mặt là dùng chỉ hoặc tiêm chất làm đầy. Có hai loại chỉ là chỉ vàng và chỉ sinh học. Do mỗi người có nhu cầu cũng như cơ địa khác nhau nên đối với từng người sẽ được áp dụng các phương pháp khác nhau.

Phương pháp căng da mặt bằng chỉ được sử dụng khá phổ biến. Với phương pháp này các bác sĩ sẽ thực hiện luồn chỉ để nâng các lớp da thừa, chùng nhão chảy xệ trên mặt.

Phương pháp căng da mặt chất làm đầy là phương pháp tiêm trực tiếp các chất làm đầy vào lớp trung bì và hạ bì, giúp làm biến mất nếp nhăn trên mặt.

Căng da mặt không cần phẫu thuật được đánh giá cao bởi những ưu điểm vượt trội của nó. Thứ nhất làn da sẽ phục hồi độ căng mịn ngay từ lần đầu tiến hành. Do không sử dụng dao kéo nên không để lại sẹo, không đau đớn và vô cùng an toàn.

Căng da mặt không phẫu thuật đã và đang trở thành lựa chọn số một của các chị em trong nhu cầu làm đẹp với mong muốn có một làn da trẻ trung căng mịn. Đây là phương pháp an toàn và duy trì được trong thời gian lâu dài. Hãy tìm hiểu thật kỹ và lựa chọn phương pháp phù hợp nhất với bản thân.