Cam kết của công ty chuyển phát nhanh đi Úc

Ngày nay nhu cầu chuyển phát nhanh đi Úc đang ngày càng tăng cao. Tuy nhiên khi chọn lựa các bạn cũng nên tìm một công ty uy tín để đảm bảo cho hàng hóa, bưu phẩm của mình đến tay người nhận không những nhanh mà còn phải an toàn. Hãy đọc bài viết dưới đây nhé!

Thứ nhất, công ty chuyển phát nhanh đi Úc bạn chọn phải luôn sẵn sàng tư vấn và hướng dẫn khách hàng khi cần thiết, đảm bảo cho bạn có được dịch vụ tốt nhất.

Thứ hai, công ty phải đảm bảo nhận hàng tận nơi người gửi và giao hàng tận nơi người nhận. Công ty cũng cho người nhận và người gửi kí đầy đủ vào hóa đơn giao nhận hàng.

Thứ ba, chi phí chuyển phát nhanh đi Úc phải phù hợp với giá chung của thị trường. Có thể các dịch vụ ở mỗi công ty sẽ có sự khác nhau nhưng vẫn phải đảm bảo giá thành chung.

Thứ tư, các công ty chuyển phát nhanh đi Úc phải đảm bảo thời gian giao nhận hàng như đã hẹn, không được chậm trễ, gây mất thời gian hay lỡ hẹn của khách hàng. Cũng có thể hàng bị chậm do thất lạc hàng, với tình huống này, bên công ty phải thông báo cho khách hàng và chịu trách nhiệm bồi thường như đã quy định.

Thứ năm, bên công ty chuyển phát nhanh đi Úc phải đảm bảo các hàng hóa được gói cẩn thận, đúng quy cách. Đặc biệt với những loại hàng hóa dễ vỡ hay chất lỏng độc hại. Nếu có làm vỡ hay hỏng hóc hàng hóa, việc chịu trách nhiệm sẽ thuộc về phía bên công ty dịch vụ.

Cuối cùng, bạn phải chắc chắn rằng công ty bạn chọn luôn chịu trách nhiệm nếu có sự cố thất lạc hay hỏng hóc. Điều này phải được cam kết trước khi diễn ra việc gửi hàng bằng dịch vụ chuyển phát nhanh đi Úc.

Trên đây là những lưu ý khi chọn một công ty chuyển phát nhanh đi Úc. Mong rằng các bạn luôn thông minh để chọn được một công ty uy tín, đảm bảo cho việc gửi hàng luôn được suôn sẻ, không có rủi ro nào xảy ra và hàng hóa đến được tay người nhận đúng hẹn.