Cách nhận biết máy quấn màng Pallet tốt

Có một số cách nhận biết một chiếc máy quấn màng Pallet như thế nào là tốt, dựa vào đó việc mua sắm thiết bị này của bạn sẽ trở nên đơn giản hơn.

Những chiếc máy quấn màng Pallet xuất hiện ngày càng nhiều trong cuộc sống hiện đại; đặc biệt là trong sản xuất công nghiệp. Một doanh nghiệp có thể tiết kiệm nhân công; tăng năng suất và chất lượng hàng hóa nếu đầu tư máy quấn màng PE. Nhưng đó là khi bạn biết cách nhận biết một chiếc máy quấn màng PE tốt.

Cách nhận biết máy quấn màng Pallet tốt

Cách nhận biết máy quấn màng Pallet tốt

Một chiếc máy quấn màng Pallet tốt trước hết phải phù hợp với kích thước Pallet hàng hóa. Tùy từng lĩnh vực sản xuất, doanh nghiệp sẽ sử dụng loại Pallet khác nhau. Mỗi loại Pallet lại có kích thước và hình dáng khác nhau. Và máy quấn màng PE chỉ có thể hoạt động tốt nhất khi tương thích với các kích thước chiều dài; chiều rộng; chiều cao…của PEllet. Muốn biết thiết bị bạn chọn có tốt hay không, bạn chỉ cần xem xét sự phù hợp về kích thước của Pallet với thiết bị.

Một máy quấn màng PE tốt phải vận hành trơn tru và ổn định. Chính vì vậy, ngay khi xem hàng, bạn đã phải vận hành thử thiết bị xem có xảy ra sự cố gì trong quá trình mở và đóng thiết bị hay không? Máy có vận hành được liên tục hay không? Trong khi vận hành có hay làm rách màng PE hay không? Lực quấn từ máy có đều không?

Một chiếc máy quấn màng Pallet tốt có hình thức bên ngoài hoàn hảo. Đó là lớp sơn đều màu. Trên thân máy không được có hiện tượng sần sùi; han gỉ hay móp méo. Mọi dấu hiệu chứng tỏ thiết bị đã bị tháo dỡ hay sửa chữa đều đáng được cân nhắc.

Tại sao nên mua máy quấn màng Pallet tốt?

Máy quấn màng PE rất cần thiết với các doanh nghiệp sản xuất công nghiệp; các kho hàng; nhà xưởng; công ty vận chuyển…đặc biệt là những doanh nghiệp có quy mô lớn. Nếu mua máy quấn màng Pallet kém chất lượng; bạn sẽ phải thường xuyên thay mới và sửa chữa. Hàng hóa không được bao quấn chắc chắn nên dễ bị đổ vỡ hay hỏng hóc trong quá trình lưu kho hay vận chuyển. Thậm chí, những chiếc máy kém chất lượng còn tiềm ẩn nguy cơ thiếu an toàn trong lao động. Bạn cần mua một thiết bị tốt vì những lý do như:

- Máy sẽ giúp bạn quấn kĩ lưỡng tất cả các kiện hàng mọi kích thước. Lớp màng được bao quấn chắc chắn nên có thể tránh tối đa các tác động từ bên ngoài lên hàng hóa.

- So với việc quấn màng PE bằng tay, máy quấn màng Pallet đảm bảo độ căng đồng nhất; các PEllet hàng hóa được đóng gói đẹp hơn; đảm bảo yếu tố thẩm mỹ giúp doanh nghiệp được đánh giá cao hơn trong mắt khách hàng.

- Những chiếc máy quấn màng PE tốt có khả năng kéo giãn màng co đến 300%; giúp tiết kiệm chi phí mua màng quấn cho doanh nghiệp.

- Tốc độ xoay của máy có thể thay đổi tùy theo nhu cầu. Nhưng chắc chắn là nhanh hơn phương pháp thủ công nhiều lần. Những chiếc máy quấn màng Pallet giúp tăng năng suất lao động lại tiết kiệm nhân lực. Tiết kiệm thời gian và chi phí nhân lực giúp doanh nghiệp nâng cao lợi nhuận.

Vì đầu tư máy quấn màng PE đòi khỏi một khoản kinh phí ban đầu nên nhiều doanh nghiệp còn e dè chưa trang bị thiết bị này. Nhưng về lâu dài, với những lợi ích mà nó mang lại, doanh nghiệp sẽ không thiệt khi mạnh dạn mua thiết bị. Tuy nhiên, điều mọi doanh nghiệp cần quan tâm là tìm được nhà cung cấp uy tín.

Khi máy quấn màng Pallet được sử dụng ngày càng phổ biến, càng có nhiều đơn vị cung cấp thiết bị này. Sản phẩm được bán với nhiều mức giá khác nhau tương ứng với chất lượng khác nhau. Phần đông người tiêu dùng Việt thích mua hàng giá rẻ. Tuy nhiên, với máy móc, nếu mua hàng rẻ bạn sẽ phải đối mặt với nguy cơ mua phải hàng kém chất lượng là rất lớn.

Ngoài việc nghiên cứu những kinh nghiệm nhận biết máy quấn màng PE tốt nói trên, bạn cần tìm nhà cung cấp uy tín. Thay vì tìm địa chỉ bán máy quấn màng Pallet giá rẻ, hãy tìm địa chỉ bán hàng chính hãng; đúng giá; đúng chất lượng và được bảo hành.