• Thị trường
  • Cách đặt bẫy keo diệt chuột hiệu quả tại nhà

Cách đặt bẫy keo diệt chuột hiệu quả tại nhà

Bẫy keo là một sự lựa chọn khá nhẹ nhàng để diệt chuột, cho chị em phụ nữ sử dụng ở nhà bếp hay trong phòng ngủ, những nơi có diện tích nhỏ và số lượng chuột tồn tại từ 1 đến 2 con. Bẫy keo khá hiệu quả và chi phí để sử dụng cũng hết sức phù hợp với túi tiền của đa số mọi người.

Cách đặt bẫy keo diệt chuột hiệu quả tại nhà

Bẫy keo bằng chuột thường được nhiều người sử dụng do cách dùng rất đơn giản mà lại dễ dàng.

Keo dính chuột là sản phẩm diệt chuột khá thú vị và hiệu quả. Nếu không muốn mua ở những của hàng có sẵn bạn cũng có thể tự chế cho mình một sản phẩm tự làm mà không cần phải lo ngại về chất lượng của các loại sản phẩm được bày bán.

Chỉ cấn một tấm bìa catton hoặc miếng đệm ở dưới, sau đó tự mua chất kết dính có sẵn rồi bôi đều lên tấm catton. Lựa chọn một ít mồi ngon rồi dán ở giữa tấm bìa có chứa chất dính nhằm kêu gọi tính tham ăn của loài động vật ngặm nhắm này. Nguyên liệu chính của chất keo dính chuột này thường là mủ cao su, nhựa thông, dầu nhớt cũng các chất phụ gia khác. Keo dính có tác dụng kìm hãm sự di chuyển con mồi làm con mồi bị bám chặt tắm bìa catton kia và không thể thoát thân.

Sau khi sử dụng lần đầu có thể tái chế đến lần thứ hai. Keo dính chuột là sản phẩm tiện ích dễ dàng dùng rất thích hợp cho tất cả mọi người kể cả phụ nữ và trẻ em. Không những thế nó còn an toàn đến với sức khỏe mà không gây ngộ độc.

Tuy nhiên bẫy keo này chỉ có hiệu quả cho những không gian nhỏ, và chúng ta khi đặt bẫy phải xem xét các đường đi của chuột để đặt cho chính xác. Mặc dù vậy cách làm bẫy chuột keo tại nhà lại chỉ có thể bắt được những con chuột nhắt hoặc chuột nhỏ. Đối với chuột cống lượng keo phải nhiều hơn để tránh hiện tượng vùng vẫy của nó, khi nó thoát được ra ngoài thì sẽ vây keo khắp nơi trong nhà bạn hết sức mất vệ sinh.

Đã vậy, sau khi sử dụng tầm 1 tháng thì những con chuột rất dễ bắt bài và có khả năng tự né tránh các loại bẫy chuột keo này. Bởi chuột là loài động vật tinh ranh, bất cứ loại bẫy nào cũng chỉ có hiệu quả chỉ sau một khoảng thời gian ngắn.

Đặc biệt những nơi có nhiều chuột thì sản phẩm này tuyệt đối không hiệu quả. Nếu số lượng chuột tồn tại trong nhà nhiều, thì chúng ta nên cân nhắc chọn những loại thuốc diệt chuột hiện đại trên thị trường hiện nay. Các loại thuốc diệt chuột sinh học làm đông máu công nghệ mới, làm cho con chuột sau khi ăn phải thuốc sẽ bị đông máu đến chết.

Những loại thuốc sinh học mới này còn đảm bảo được sự an toàn cho người và vật nuôi trong nhà, giúp cho chúng ta cải thiện tình hình chuột tốt hơn mà không mất nhiều thời gian, lại còn không nguy hiểm. Đây sẽ là sự lựa chọn hiệu quả để chúng ta diệt chuột số lượng lớn, hiệu quả trong thời gian ngắn nhất có thể.