• Thị trường
  • Các tiêu chí để lựa chọn một chiếc xe đẩy em bé tốt

Các tiêu chí để lựa chọn một chiếc xe đẩy em bé tốt

Với cuộc sống hiện đại chiếc xe đẩy luôn là món đồ dùng cần thiết cho bạn và bé, nhưng bạn đã thật sự biết xe như thế nào là tốt chưa? dưới đây là một số thông tin hữu ích giúp bạn là người mẹ, người ba thông thái cho con yêu của mình.

Hơn ai hết những ông bố bà mẹ luôn là người lo lắng cho con yêu của mình nhất, đặc biệt là trong những lần đầu chào đón thiên thần nhỏ. Với họ mọi thứ phải được chuẩn bị kỹ càng và chất lượng, không để sai sót dù bất cứ chi tiết nào nhỏ nhất.

Trong đó chiếc xe đẩy em bé là điều đầu tiên các mẹ nghĩ đến, nhưng họ vẫn còn rất nhiều băn khoăn khi lựa chọn.

Anh Nguyễn Thành Trung – 28 tuổi – Hai Bà Trưng – Hà Nội chia sẻ. Lần đầu làm bố nên tôi mừng và vui lắm, vợ bụng to rồi nên tôi thay vợ đi chọn đồ cho con, tôi cũng khá kỹ tính, áo quần thì tôi chỉ mua made in Việt Nam thôi, không cần hàng hiệu, đồ cotton là thoáng mát rồi, tuy nhiên tôi băn khoăn nhất là chiếc xe đẩy, vợ tôi bảo phải chọn kỹ vào, vì cho con nằm vào đó nếu không chất lượng sẽ ảnh hưởng đến con.

+ Thứ nhất trước khi muốn mua xe đẩy bạn nên tìm hiểu kỹ về các hãng sản xuất, có tiền thì mua hàng USA, hàng Nhật, Hàng Hàn Quốc… không có tiền thì cứ hàng Việt Nam mà dùng các mẹ nhé.

+ Thứ 2: xem thành phần cấu tạo nên chiếc xe đẩy gồm những gì, chủ yếu là các loại nhựa và khung kim loại nhưng nhựa đó, kim loại đó có tốt không, thông thường thì nên chọn nhựa PVC hoặc inox các bố nha.

+ Thứ 3: là tấm dù bao bọc phần xe, cái này quan trọng à nha, nên lựa chọn loại xe có 2 lớp bọc bên ngoài, phía trong là lớp vải cotton giúp bé thoáng mát, thấm mồ hôi, phía ngoài là lớp vải chống thấm nước để lỡ khi trời mưa các bé không bị ướt.

+ Thứ 4: tuyệt đối không nên chọn xe có quá nhiều phụ kiện trang trí, màu sắc lòe loẹt, điều đó sẽ làm bé rối mắt và trí não hoạt động quá nhiều, không tốt lắm.

Nắm vững để mua xe đẩy em bé tốt cho con nhé các chàng, các nàng.