Các mẫu đồng hồ Omega chính hãng Thụy Sỹ

đồng hồ Omega chính hãng Thụy Sỹ là một trong những thương hiệu đồng hồ nổi tiếng trên thế giới với chất lượng vượt trội, thiết kế đa dạng và đẹp mắt, thể hiện được đẳng cấp và địa vị xã hội của con người trong xã hội hiện đại như ngày nay.

 Bạn có đam mê sử dụng
đồng hồ đeo tay, bạn càng đam mê với các mẫu đồng hồ Omega chính hãng Thụy Sỹ? Hãy tham khảo các mẫu điển hình dưới đây để có thêm các thông tin chi tiết và gợi ý cho bản thân các bạn nhé:

Đồng hồ Omega G386WM01 là một trong những mẫu đồng hồ Omega chính hãng Thụy Sỹ điển hình được thị trường quan tâm nhất hiện nay. Với thiết kế mặt đồng hồ tròn mạ vàng hồng, máy Automatic đáy thủng độc đáo cùng với 3 kim quay truyền thống, mặt kính cứng cong và dây thép không gỉ mạ vàng rất sang trọng. Như vậy, với thiết ké có sự kết hợp nhờ độc đáo, lạ mắt, cổ điển, hiện đại cùng chất liệu sang trọng đã tạo nên sự tinh tế và thu hút cho mẫu đồng hồ này.

Trong khi đó, đồng hồ Omega De Ville Quartz lại là một trong những mẫu đồng hồ Omega chính hãng Thụy Sỹ dành cho nữ được phái đẹp quan tâm và lựa chọn phổ biến. Cũng là mẫu đồng hồ sử dụng thiết kế khá đơn giản nhưng thanh lịch, kim quay hiển thị, chất liệu dây là Inox mạ vàng bằng công nghệ IP cùng với chất liệu mặt  được làm bằng sapphire sang trọng.

Trên đây là các mẫu đồng hồ Omega chính hãng Thụy Sỹ điển hình nhất mà Hiếu Tín Watch giới thiệu đến các bạn quan tâm. Ngoài ra, hiện nay còn rất nhiều mẫu đồng hồ đồng hồ Omega chính hãng Thụy Sỹ, các bạn có thể tham khảo thêm nhé.