Các mẫu đèn chùm đẹp

Đèn chùm là một trong những loại đèn trang trí nội thất được ưa chuộng nhất hiện nay bởi vẻ đẹp kiêu sa, sang trọng đầy tinh tế của nó mang lại cho ngôi nhà. Nhưng loại đèn này cũng rất đa dạng về mẫu mã nên việc lựa chọn được một loại đèn chùm phù hợp với sở thích và phong cách nội thất nhà bạn là điều không dễ. Một vài chia sẻ sau đây sẽ phần nào giúp bạn có được sự lựa chọn sáng suốt nhất nhé!

Đầu tiên có thể nói đến là mẫu đèn chùm pha lê

cac mau den chum dep

Với nét đẹp huyền bí thu hút mọi ánh nhìn đèn chùm pha lê là sự kết hợp của rất nhiều viên pha lê óng ánh trắng sáng đẹp lạ lùng. Vẻ đẹp ấy lại càng rực rỡ hơn nữa khi màn đem buông xuống, từ tia sáng len lỏi khắp các ngõ ngách của căn phòng làm không gian trở nên xinh đẹp quyến rũ hơn nữa. Ánh sáng đã đẹp thiết kế đèn còn đẹp hơn, với nhiều mẫu mã khác nhau, loại lớn, loại bé đa dạng. Những viên pha lê được gắn kết với nhau một cách tỉ mỉ, tinh tế gây ấn tượng sâu sắc cho người nhìn.

Tiếp theo là đèn chùm phòng khách – biểu tượng của sự sang trọng

cac mau den chum depTrong khi những bộ đèn pha lê choáng ngợp vẻ trong trẻo, tinh tế thì đèn chùm phòng khách là ông trùm của sự sang trọng. phạm vi chiếu sáng của loại đèn này rất lớn hơn cả đèn pha lê trên. Không giống đèn chùm pha lê với những thiết kế khuôn mẫu thì loại đèn này không theo bất kì khuôn thước nào. Mỗi sản phẩm mang một nét riêng, một kiểu dáng, một màu sắc độc đáo của mình không lẫn vào đâu được mà vẫn đảm bảo được tính thẩm mỹ và nét đặc sắc nổi bật của loại đèn này.

 Cuối cùng loại chúng tôi muốn giới thiệu là đèn chùm sắt mỹ thuật – đầy tính nghệ thuật

cac mau den chum dep

Không cầu kì, sa hoa như đèn pha lê, không sang trọng bằng đèn chùm phòng khách nhưng đèn chùm sắt mỹ thuật lại mang một nét đơn giản như đầy ấn tượng. Với thiết kế đơn giản nên giúp người dùng dễ lắp đặt và dễ sử dụng hơn. Nhưng nét đẹp tìm ẩn bên trong  của loại đèn này chính là thiết kế mang đầy tính nghệ thuật không phô trương không cầu kì nhưng đầy độc đáo ẩn mình sau những thanh sắt cổ kính thiết kế đầy kì công. Độ độc đáo và sáng tạo vô hạn của loại đèn này là không đối thủ trên thị trường đèn trang trí hiện nay.

 Ba mẫu trên là nổi bật và được ưu chuộng nhất hiện nay, ngoài ra còn vài mẫu đèn chùm khác rất đa dạng cho mọi người lựa chọn. Mong rằng mọi người có thể chọn được mẫu đèn chùm mà mình yêu thích nhé.