VINABRAND
Thông tin doanh nghiệp
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Tự giới thiệu
  • Các biện pháp diệt côn trùng dân gian không hiệu quả bằng thuốc

Các biện pháp diệt côn trùng dân gian không hiệu quả bằng thuốc

Hiện nay, vẫn còn một số người sử dụng các biện pháp diệt côn trùng dân gian với mục địch tiết kiệm tiền để xử lý những vấn đề trước mắt và tận dụng những thứ có sẵn để từ khử côn trùng trong nhà.

Thật ra sử dụng biện pháp diệt côn trùng bằng phương pháp dân gian hiện nay khá hiệu quả chỉ ở phạm vi trong phòn kín hoặc nhà dạng kín. Nhưng với những khu vực rộng lớn và có phạm vi rộng thì việc diệt côn trùng cực kì khó khăn khi sử dụng các phương pháp ấy.

Biện pháp hiệu quả nhất và chất lượng nhất hiện nay cho việc diệt công trùng là sử dụng thuốc diệt côn trùng. Thuốc diệt côn trùng sẽ giúp cho bạn loại bỏ được những loại côn trùng gây hại trong nhà ngay lập tức mà không phải lăng tăng hay lo lắng bất cứ vấn đề gì. Để có thể diệt được toàn bộ các loại côn trùng gây hại trên phạm vi lớn thì cần phải nhờ tới các loại thuốc diệt côn trùng chuyên dụng như

Aqua-Resigen10.4EW (Bayer)

Crackdown 10 SC (Bayer)

CisLin 2.5 EC (Bayer)

Agenda 25 EC (Bayer)

 Gel Optigard AB 100 (Thụy Sỹ)

Storm (CHLB – Đức)

Cleanbait Power (Hàn Quốc)

Agita (Novartis Thụy Sỹ)

Trên đây là những loại thuốc diệt côn trùng cực kì hiệu quả và được tin dùng khá nhiều trên thị trường Tp Hồ Chí Minh hiện nay. Việc sử dụng thuốc diệt công trùng cần phải sử dụng đúng cách và theo đúng như bản hướng dẫn được ghi trên từng mỗi loại sản phẩm.