• Thị trường
  • Bóng đèn led philips ứng dụng nguồn sáng tích hợp

Bóng đèn led philips ứng dụng nguồn sáng tích hợp

Bóng đèn led tuýp Master Led Tube 18W Philips sở hữu thiết kế mang dáng dấp của thời công nghệ với hình dáng hiện đại, trẻ trung và năng động nhưng không kém phần sang trọng, đẳng cấp.

đèn led Philips tuýp Master 18W được sản xuất theo tiêu chuẩn master led tube tích giữa nguồn sáng led với một bóng đèn có vỏ mờ. Chính thiết kế hiện đại này đã giúp cho sản phẩm cho nguồn sáng chất lượng mà lại tiết kiệm được nhiều điện năng. Sản phẩm vừa mới ra đời đã thu hút được rất nhiều khách hàng.

Bóng đèn led tuýp Master Led Tube 18W Philips có khả năng phát sáng ngay lập tức sau khi bật công tắc. Đặc biệt, tuổi thọ đèn cao lên đến 40.000 giờ, đảm bảo chất lượng tuổi thọ chiếu sáng được phục vụ lâu dài, mang đến nguồn sáng bền bỉ cho khách hàng; giúp người tiêu dùng tiêt kiệm được nhiều chi phí lắp đặt, mua mới, thay bóng trong một thời gian dài.

Công cụ chiếu sáng này giúp tiết kiệm năng lượng đến 50%, giúp người dùng giảm bớt được chi phí tiêu thụ điện năng mỗi tháng và sản phẩm cũng không cần sử dụng Ballast & Starter như các dòng đèn lỗi thời.

 

 

Chất lượng ánh sáng của bóng đèn led tuýp Master Led Tube 18W Philips cao và hoàn hảo. Chính vì thế được đông đảo nhà đầu tư người tiêu dùng lựa chọn cho rất nhiều không gian khác nhau từ văn phòng, siêu thị, nhà máy đến bãi đỗ xe, chợ, trung tâm mua sắm thương mại…

Khi lắp đặt vào không gian, sản phẩm được xem như một chi tiết thẩm mỹ như không con đơn nghĩa là một thiết bị chiếu sáng thông thường.

Đèn còn được chứng minh rõ ràng không chứa hóa chất độc hại, thủy ngân, không phát ra các tia tử ngoại, tia hồng ngoại nên hoàn toàn an toàn cho con người cũng như môi trường thiên nhiên, giúp con người yên tâm hơn khi sử dụng.

 

Thiết bị được chính hãng Philips bảo hành trong một thời dài sử dụng, đảm bảo chất lượng sản phẩm dung như uy tín và tiếng tăm của hãng lâu nay.