VINA BRAND
Thông tin doanh nghiệp
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Thị trường
  • Bỏ túi kỹ năng phối màu sơn ngoại thất Dulux đẹp

Bỏ túi kỹ năng phối màu sơn ngoại thất Dulux đẹp

Bỏ túi kỹ năng phối màu sơn ngoại thất Dulux đẹp mà ai cũng phải nên có để có thể sáng tạo ngoại thất của mình lên 1 level cao hơn, không còn là ngoại thất bình thường mà là 1 bề mặt ngoại thất đẹp hoàn hảo trong mắt mình hơn thế nữa là mọi người xung quanh.

Dulux không chỉ nổi tiếng về chất lượng, mà còn có bảng màu vô cùng đa dạng. Hầu hết hết hãng sơn này đều đáp ứng với mọi nhu cầu về màu sắc của khách hàng. Giúp cho các gia chủ có thể thoải mái lựa chọn màu ưu thích. Mặc dù sở hữu số lượng nhiều màu sắc, thế nhưng không phải bất cứ người nào cũng biết phối màu sơn ngoại thất dulux sao cho đẹp nhất.

Việc phối màu sơn ngoại thất dulux không phải là một công việc đơn giản. Nó đóng vai trò chính để tạo nên vẻ đẹp của cả ngôi nhà, thể hiện phong cách sống của gia chủ. Dưới đây là một số lưu ý giúp bạn phối màu sơn Dulux một cách cực chuẩn:

Phối màu sơn nhà ngoại thất Dulux cho nhà thi đấu Lãnh Bình Thăng với phong cách đơn giản, nhẹ nhàng

1/ Lựa chọn các màu sắc cơ bản của Dulux

Việc lựa chọn màu sơn cho công trình luôn là điều khiến các gia chủ đau đầu. Giữa hàng nghìn màu sắc khác nhau, để lựa chọn một màu sắc cho ngôi nhà của mình không phải là việc đơn giản. Lựa chọn màu sắc phù hợp sẽ giúp bạn tôn lên nét đẹp kiến trúc của ngôi nhà. Do đó, bạn cần phải nắm rõ nhưng màu cơ bản. Để khi phối màu sơn ngoại thất dulux để nó trở nên hài hòa hơn.

Cũng có thể phối màu sơn theo tông cơ bản trước rồi hãy chọn những màu sắc liên quan 

2/ Sử dụng quy tắc 60: 30: 10 khi phối sơn

Một trong những quy tắc luôn được các thợ sơn sử dụng khi phối màu đó là 60:30:10. Bạn nên nắm quy tắc này để đảm bảo tính thẩm mỹ tốt nhất. Quy tắc này được hiểu một cách đơn giản như sau:

► 60% cho màu sơn chủ đạo của ngoại thất

► 30% cho sơn màu phụ

► 10% là những màu sơn được dùng để làm điểm nhấn cho ngôi nhà.

 

3/ Lưu ý tới ánh sáng khi phối màu sơn

Bạn cần quan tâm tới ánh sáng khi phối màu sơn ngoại thất dulux. Làm sao lựa chọn màu sơn phù hợp với ánh sáng ngoại thất. Bạn cần lưu ý tới hướng nhà của mình để cân nhắc trong việc lựa chọn màu sơn. Tạo điều kiện mang lại hiệu ứng tốt nhất cho ngôi nhà của mình sau khi hoàn thiện.

Ánh sáng là điều quan trọng nhất trong quá trình phối màu bởi màu sắc hiển thị sẽ có thể bị lệch màu theo độ sáng

4/ Phối màu sơn theo cách trung tính

Nếu ngôi nhà của bạn nằm theo hướng mặt trời, hoặc phải tiếp xúc với ánh nắng mạnh. Thì bạn nên tránh lựa chọn những màu sơn sáng. Khi đó những màu trung tính sẽ là lựa chọn hoàn hảo hơn. Nó sẽ giúp cho căn nhà của bạn trở nên nổi bật, hài hòa. Mang lại sự cân bằng trong cuộc sống.

Trên đây là một số nguyên tắc phối màu sơn ngoại thất dulux đẹp mà chúng tôi muốn chia sẻ cho bạn. Hi vọng bài viết giúp bạn bỏ túi cho mình những kinh nghiệm hữu ích. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn nhé.

SONBAYMAU.COM