Bí quyết mua đèn Led Rạng Đông chất lượng

Bóng đèn Led Rạng Đông là một thiết bị chiếu sáng phổ biến tại Việt Nam. Hãy bỏ túi bí quyết mua bóng đèn Led Rạng Đông dưới đây để có được sản phẩm chất lượng siêu tốt.

Chúng ta đã biết, Rạng Đông là một trong những công ty lớn nhất tại Việt Nam cung cấp các thiết bị chiếu sáng với chất lượng Quốc tế. Các loại bóng đèn của Rạng Đông phổ biến đến mức tại Việt Nam mỗi gia đình đều có một vài thiết bị chiếu sáng khác nhau. Điều này càng chứng tỏ sự yêu mến của người tiêu dùng dành cho các sản phẩm bóng đèn Rạng Đông.

Rạng Đông cũng đã không ngừng cải tiến công nghệ sản xuất, mở rộng hệ thống đại lý bóng đèn Rạng Đông tại TP HCM trong cả nước. Giúp người tiêu dùng có thể dễ dàng tiếp cận được các sản phẩm chất lượng cao, đảm bảo an toàn cho gia đình với mức giá phù hợp và ổn định nhất.

Tuy nhiên không thể tránh khỏi các sản phẩm của Rạng Đông bị làm giả rồi thông qua các cửa hàng thiếu trung thực đến tay người tiêu dùng. 

Bí quyết mua bóng đèn Led Rạng Đông có chất lượng siêu tốt

Bản chất của bóng đèn Led Rạng Đông là sản phẩm có chất lượng cao và đã trải qua quá trình kiểm tra nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn của Việt Nam. Do đó để đảm bảo mua được bóng đèn Led Rạng Đông có chất lượng tốt thì yếu tố đại lý bán là quan trọng. Đó cũng chính là bí quyết để người tiêu dùng có được những bóng đèn Led Rạng Đông tốt nhất.

Một đại lý tốt phải được Rạng Đông chứng nhận và có tên trong danh sách đại lý bóng đèn Rạng Đông được công bố trên website. Đại lý còn phải đảm bảo có đầy đủ chủng loại và số lượng sản phẩm sẵn sàng cung cấp cho khách hàng. Đại lý phải có đội ngũ kỹ thuật viên sẵn sàng hỗ trợ cho khách hàng trong việc hướng dẫn lắp đặt và sử dụng khi cần thiết. 

Ngoài ra, khi quyết định mua bóng đèn Led Rạng Đông tại các đại lý bóng đèn Rạng Đông chính hãng người tiêu dùng cũng không phải lo về giá bán cho từng loại sản phẩm. Bởi đây cũng chính là những địa chỉ có giá bán theo quy định của Rạng Đông.

Có thể thấy việc đến các đại lý bóng đèn Rạng Đông để mua bóng đèn mang tới rất nhiều lợi ích cho người tiêu dùng. Chỉ cần thực hiện vài thao tác tìm kiếm trên website của hãng là đã có thể mua được bóng đèn có chất lượng tốt và có mức giá bán phù hợp nhất.

Tại Tp Hồ Chí Minh, đây là nơi tập trung nhiều đại lý người tiêu dùng sẽ có nhiều lựa chọn mua hàng khác nhau. Tuy nhiên, nếu có khả năng tiếp cận các hệ thống đại lý lớn thì người tiêu dùng nên đến những hệ thống này. Một trong số đó là hệ thống trang thiết bị chiếu sáng HOÀNG PHÁT LIGHTING – đây được xem như một tổng đại lý bóng đèn Rạng Đông phân phối cho toàn bộ khu vực. Người tiêu dùng có thể liên hệ với Hoàng Phát theo những cách thức dưới đây.

Hotline: (028) 628 99994 – 0937 300 357

Website: http://hoangphatlighting.vn

FB: https://www.facebook.com/hoangphatlighting.vn/

Email: info@hoangphatlighting.vn

Địa chỉ: 207/27 Nguyễn Văn Đậu, Phường 11, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh