Bé 2 tháng tuổi nên mua loại xe đẩy nào?

Các loại xe đẩy trên thị trường hiện phù hợp với những độ tuổi khác nhau của bé. Nếu không chọn lựa loại xe phù hợp, sẽ ảnh hưởng đến sự phát triển của bé. Đây là điều khiến nhiều mẹ băn khoăn khi chọn lựa loại xe đẩy cho bé 2 tháng tuổi.

xe đẩy em bé trên thị trường hiện có 3 loại khác nhau. Đó là loại xe đẩy có đầy đủ 3 tư thế nằm, ngả ngồi và tay cầm có thể đổi chiều; loại xe đẩy có đầy đủ 3 tư thế nằm, ngả, ngồi tay cầm không thể đổi chiều và loại xe đẩy có tư thế là ngả và ngồi, tay cầm không thể đổi chiều. Nếu như loại xe đẩy thứ 2 phù hợp cho bé từ 4 tháng đến 3 tuổi, loại xe đẩy thứ 2 phù hợp cho bé từ 6 tháng tuổi trở đi, thì loại  xe đẩy thứ 1 là sự lựa chọn tốt nhất cho bé 2 tháng tuổi.

 

Bé 2 tháng tuổi nên mua loại xe đẩy nào?

 

Xe đẩy có đầy đủ 3 tư thế nằm, ngả ngồi và tay cầm có thể đổi chiều còn được gọi là dòng xe đẩy 2 chiều 3 tư thế. Bé hai tháng tuổi xương sống chưa phát triển, chưa thể ngồi được, lại đòi hỏi cần có mẹ ở bên, cho nên, sử dụng loại xe đẩy này, bé có thể nằm là chủ yếu, đồng thời, chỉ cần đảo chiều tay cầm là có thể nhìn thấy bé, trò chuyện với bé và bảo vệ bé.

 

Bé 2 tháng tuổi nên mua loại xe đẩy nào?

 

Các bạn có thể chọn dòng xe đẩy Combi chất lượng cao, có nhiều tính năng nổi bật, tạo tự thuận tiện tối đa cho mẹ và bé trong quá trình sử dụng. Một số loại xe đẩy Combi được phân phối rộng rãi trên thị trường như  xe đẩy Combi WellcomFort Cozy WT 200D, xe đẩy Combi F2 Plus AD – 450…