• Kinh doanh
  • Bắt Ngay Nhóm Đối Tượng Trộm Xe NGuy Hiểm

Bắt Ngay Nhóm Đối Tượng Trộm Xe NGuy Hiểm

Tại cơ quan công an, các đối tượng khai nhận đã thực hiện thành công 16 vụ trộm cắp xe máy. Ngày 24-10, CA Đắk Mil (Đắk Nông) đã tống đạt quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và ra lệnh tạm giam đối với Nguyễn Chí Thanh (SN 1992), Nguyễn Xuân Hoàng (SN 1991), Lê Khắc Chính (SN 1994) và Nguyễn Minh Trí (SN 1993), đều trú tại xã Đắk Gằn, huyện Đắk Mil, về hành vi trộm cắp tài sản.

 

Tại cơ quan công an, các đối tượng khai nhận, do lười lao động lại muốn có tiền ăn chơi, cả 3 rủ nhau đi trộm cắp xe máy. Địa bàn hoạt động của các đối tượng là khu vực huyện Đắk Mil, tỉnh Đắk Nông và một số địa phương tỉnh Đắk Lắk.

Khi hành động các đối tượng thường đi thành nhóm, một đối tượng sẽ đi dọa quan các con phố để tìm "hàng". 2 đối tượng còn lại một người sẽ đứng canh gác, còn 1 người dùng vam phá khóa để lấy cắp xe. Bằng thủ đoạn này, trong vòng 2 tháng trở lại đây bọn chúng đã thực hiện trót lọt 16 vụ trộm cắp xe máy.

Hiện nay tệ nạn xã hội đang ngày càng tăng cao vì thế số lượng xe bị mất cắp cũng vì đó tăng lên, để tránh được các tình trạng xấu xảy ra xe của mình mọi người từ bây giờ nên tìm hiểu và lắp đặt cho mình dòng sản phẩm thiết bị định vị xe máy theo dõi xe, với các dòng sản phẩm chống trộm thì dòng sản phẩm này đạt mức độ chống trộm an toàn cap nhất,ngoài tác dụng theo dõi, giám sát xe một cách tốt nhất, chặt chẽ, chống trộm từ xa bằng các cú pháp tin nhắn đơn giản thì thiet bi dinh vi xe may này còn có thể thay bạn quản lý xe con em, người thân mình tốt hơn.