• Kinh doanh
  • Bật mí phương pháp chọn đèn led Duhal âm trần

Bật mí phương pháp chọn đèn led Duhal âm trần

Và hiện nay khi nhắc đến đèn âm trần thì đèn led Duhal âm trần chính là thương hiệu được nhiều người tiêu dùng tin tưởng.

Các sản phẩm đèn âm trần đang ngày càng được nhiều người tiêu dùng yêu thích và chọn lựa bởi nó không chỉ mang đến chất lượng hoàn hảo mà còn rất tinh tế đẹp mắt và tạo nên không gian chiếu sáng sang trọng.

Vì theo lời nhận xét của khách hàng thì các loại đèn led Duhal âm trần không chỉ có chất lượng ánh sáng hoàn hảo, đẹp, tinh tế mà còn tiết kiệm điện năng, tuổi thọ cao và giá cả phù hợp.

Chính vì sự tin tưởng của quý khách đối với dòng đèn led Duhal nên hôm nay Hoàng Phát xin gởi đến mọi người bật mí phương pháp chọn đèn led Duhal âm trần hiệu quả cao. Hy vọng qua những thông tin này sẽ giúp bạn có thể lựa chọn được sản phẩm phù hợp theo đúng nhu cầu của mình, cùng tìm hiểu nhé!

Đầu tiên bạn cần tìm hiểu về đèn led Duhal âm trần. Sản phẩm sẽ có hai thành phần chính đó là nguồn đèn và thân đèn. Và nguồn đèn chính là chấn lưu đây là bộ phận rất quan trọng đối với sản phẩm, nó có thể quyết định đến 50% chất lượng và tuổi thọ của bóng đèn. Và bí quyết dành cho bạn là khi lựa chọn sản phẩm cần lựa chọn các loại có nguồn đèn với thiết kế cứng cáp. Thông thường người ta sẽ dùng loại vỏ nhôm với dây điện bằng đồng và bạn nên tránh lựa chọn các loại nguồn lỏng lẻo có vỏ nhựa nhé.

 

Và chip led cũng là thành phần quan trọng không kém của đèn led Duhal âm trần. Do đó khi lựa chọn bạn nên nhớ chọn loại có chip led cao và chip led thì bạn có thể tháo ra để kiểm tra. Bí quyết dành cho bạn đó chính là chip led nên được gắn trực tiếp vào thanh tản nhiệt trước sau đó thanh tản nhiệt mới được gắn vào bộ phận tản nhiệt của thân đèn.