• Kinh doanh
  • Bảo hiểm hàng hóa trong vận chuyển đường biển

Bảo hiểm hàng hóa trong vận chuyển đường biển

Ngày nay, chính sách về bảo hiểm hàng hóa trong quá trình vận chuyển đường biển đang rất được xem trọng, đây là thứ sẽ bảo đảm lợi ích về kinh tế cho các chủ hàng nếu không may lô hàng bị thiệt hại khi gặp rủi ro trong quá trình vận tải.

Bảo hiểm hàng hóa trong vận chuyển đường biển

Dịch vụ Bảo hiểm trong vận chuyển đường biển

Dịch vụ Bảo hiểm trong vận tải đường biển là được tổ chức chuyên chở đưa vào cung cấp cho khách hàng, như là 1 sự bảo đảm an toàn giá trị cho lô hàng, giúp các chủ hàng khỏi bị thiệt hại lúc hàng hóa bị mất mát hoặc hư hỏng trong lúc hàng được vận chuyển (một số trường hợp sẽ không được hưởng đền bù bảo hiểm). Bằng nhiều năm kinh nghiệm của mình, doanh nghiệp vận chuyển đã làm đúng quy trình và những khâu thiết yếu để bảo vệ hàng, nhưng trong trường hợp không may để xảy ra những sự cố khó tránh khỏi hoặc tai nạn ngoài tầm kiểm soát, việc bồi thường sẽ được áp dụng, dựa trên các điều khoản.

Bảo điểm đường biển dành cho ai?

Tất cả những ai có thuê dịch vụ vận tải hàng hóa bằng đường biển đều có quyền mua bảo hiểm đường biển riêng cho lô hàng của mình, với một gói dịch vụ tương ứng cho khoản bồi hoàn sẽ nhận được khi hàng hóa gặp vấn đề. Trong trường hợp đơn vị vận tải không có điều khoản bảo hiểm, khách hàng có thể yêu cầu được thêm chính sách này vào.

Phí bảo hiểm đường biển là bao nhiêu?

Phí mà chủ hàng phải chi trả lúc chọn bảo hiểm đường biển sẽ được tính theo % giá trị của đơn hàng, khoản tiền bồi thường cho kiện hàng trong trường hợp gặp rủi ro. Chính sách này sẽ được các doanh nghiệp bảo hiểm áp dụng riêng theo từng đối tượng người dùng là khách hàng mà họ muốn nhắm tới, theo đó là nhiều mức phí khác nhau cho bảo hiểm.

Dịch vụ vận chuyển đường biển của Cargo Transport

Bằng hoài bảo và tầm nhìn xa, ngay từ đầu chúng tôi đã chú trọng vào việc xây dựng một đội ngũ lực lượng chất lượng, đề cao trình độ chuyên môn, yếu tố chuyên nghiệp và tận tâm với công việc. Chính điều này là thứ đã tạo nên sự khác biệt của Cargo Transport so với các đơn vị khác trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa đường biển.

Tình đến thời điểm này, Cargo Transport đang có hơn 40 nhân viên làm việc tại công ty. Đây đều là những con người đáp ứng được các tiêu chí về trình độ, kinh nghiệm trong công việc, ở nhiều cương vị khác nhau. Chính những điều đấy giúp các dịch vụ vận tải hàng hóa và hậu cần mà Cargo mang đến luôn được đảm bảo sự chuyên nghiệp, chất lượng.

Hãy thử 1 lần cộng tác di chuyển hàng hóa đường biển Cargo Transport, bạn sẽ cảm nhận được sự tâm huyết và chuyên nghiệp trong công việc của một doanh nghiệp vận chuyển nhiều năm kinh nghiệm. Trong các dịch vụ mà mình cung cấp cho khách hàng, điều khoản bảo hiểm an toàn cho lô hàng rất được Cargo chú trọng và đưa vào áp dụng cho mỗi lần vận tải hàng hóa. Chính sách này sẽ được áp dụng trực tiếp và tính luôn trong phí vận tải để thuận tiện hơn cho khách hàng.