VINA BRAND
Thông tin doanh nghiệp
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

Bán thuốc diệt chuột tốt nhất

Diệt chuột hiệu quả bằng thuốc vi sinh không độc hại là một trong những biện pháp diệt chuột được nhiều người yêu thích lựa chọn. Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng chúng tôi luôn cung cấp và sản xuất liên tục 3 loại thuốc diệt chuột tốt nhất trên thị trường hiện nay đó là: thuốc diệt chuột Storm, Klerat, Biorat.


Chuột là một trong những loài động vật tinh ranh và có mức độ sinh sản khá nhanh. Mỗi con chuột cái có thể đẻ từ 5 – 10 lứa 1 năm, ước tính 1 lứa khoảng 6 – 8 con hoặc hơn. Việc tiêu diệt chuột theo giải pháp thông thường chỉ tiêu diệt được từ 2 -3 con mà lại tốn rất nhiều thời gian và công sức vậy nên lựa chọn các loại thuốc diệt chuột luôn là sự quan tâm hàng đầu đối với người sử dụng. Để đảm bảo độ tin cậy và uy tín so với các loại thuốc hàng giả hàng nhái hàng kém chất lượng chúng tôi luôn kiểm tra gắt gao quy trình sản xuất để có thể mua bán được những loại thuốc diệt chuột tốt nhất. Sau đây chúng tôi xin tóm tắt một số công dụng của từng loại thuốc tốt hiện nay đang được ưa chuộng.

Thuốc diệt chuột Storm: là loại thuốc nổi tiếng chứa 0.005% hoạt chất Flocoumafen – là một chất độc cực mạnh gây hiện tượng xuất huyết đường ruột và xuất huyết não đối với loài chuột. Chỉ cần 1 liều chuột sẽ từ từ chết trong vòng 3 – 6 ngày. Loại thuốc này được dùng khá nhiều bởi ít gây hại đối với mối trường xung quanh.

Thuốc diệt chuột Klerat: là loại thuốc chứa nhiều hợp chất  chống đông máu Brodifacoum nó có tác dụng diệt chuột rất nhanh mà còn không làm gây ô nhiễm môi trường. Tuy nhiên vì loại thuốc này mang hóa chất cực độc nên phần ít cũng gây hại nếu tiếp xúc trực tiếp.

Khác với 2 loại thuốc trên Biorat là loại thuốc diệt chuột hoàn toàn vô hại với con người với 98,73% lúa hấp chín và vi khuẩn gây hại cho chuột. Đó là “ sốt thương hàn “ và chết ngay 3 ngày sau đó, đặc biệt nó còn làm cho những con chuột tiếp xúc với con bệnh cũng sẽ lây và chết sau đó. Nó làm diệt nhanh chóng chuột sống theo bầy đàn giúp diệt chuột nhanh hơn.

Đó là 3 loại thuốc diệt chuột không những đảm bảo về chất lượng mà còn đảm bảo hợp túi tiền người dân. Hãy tin dùng sản phẩm chúng tôi.