• Thị trường
  • Ấn tượng cùng sự nam tính của đồng hồ Citizen CZ2-ID

Ấn tượng cùng sự nam tính của đồng hồ Citizen CZ2-ID

Một chiếc đồng hồ dây da tuy nhiên lại toát lên một vẻ đẹp hết sức nam tính khiến cho bất kì ai cũng mong muốn sở hữu, chính vì thế mà chiếc đồng hồ Citizen CZ2-ID nhận được sự đón nhận và tìm kiếm của nhiều tín đồ đồng hồ Citizen trên thế giới kể từ khi ra mắt.

 Một vẻ đẹp có chút hài hòa và dung dị nhờ vào lối thiết kế đơn giản và phóng khoáng. Màu đen sang trọng và bí ẩn là tông màu chủ đạo khiến cho
đồng hồ đeo tay Citizen CZ2-ID càng thể hiện được sự nam tính của nó, cũng như nét đẹp hiện đại đầy quyến rũ.

Mặt đồng hồ làm bằng Titanium sáng bóng, trong khi đó mặt quay số khá lớn với những điểm chỉ giờ to bản cá tính, thêm 3 đồng hồ phụ thể hiện chức năng Chronograph và 3 núm chỉnh giờ được chạm khắc tinh xảo trên má phải. Mặt quay số của đồng hồ Citizen CZ2-ID màu đen là nổi bật các chi tiết khác màu trắng sáng của Titanium cực kì sang trọng.

Kết hợp cùng mặt quay số chính là dây da cá sấu đen bóng đầy thanh lịch, kết hợp tổng thể cùng mặt đồng hồ khá to lại cho ra một cảm giác cực kì nam tính và sành điệu cho chiếc đồng hồ Citizen CZ2-ID này. Bên cạnh đó, ngoài một ngoại hình tuyệt vời thì công nghệ Eco Drive hiện đại càng khiến cho chiếc đồng hồ này hoàn hảo hơn trong mắt người sử dụng.

Chiếc đồng hồ Citizen CZ2-ID là một sản phẩm dành cho các chàng trai nam tính, hào hoa và lịch lãm, giúp cho các anh thêm phong độ hơn khi kết hợp chiếc đồng hồ này cùng phong cách thời trang hiện đại của mình.