• Kinh doanh
  • 4 ưu điểm của đèn LED Philips FILA 4.3-40W E27 2700K

4 ưu điểm của đèn LED Philips FILA 4.3-40W E27 2700K

Từ ngày ra mắt thị trường đến nay người ta vẫn thường gọi đèn Led Philips FILA 4.3-40W E27 2700K là bóng đèn cổ điển. Vì sao nó lại có cái tên như thế nhỉ? Cùng chúng tôi khám phá về sản phẩm này nhé.

Mang trong mình sự hiện đại của công nghệ mới nhưng loại đèn Led này lại có dáng vẻ của những chiếc đèn ngày xưa. Nó giống như một di sản cổ điển, mang hơi thở của các thiết kế cổ đầy sang trọng và tinh tế với hình búp sen. Sử dụng chất liệu thủy tinh trong suốt để sản xuất nên đèn mang đến ánh sáng trắng ấm cùng khả năng tiết kiệm điện đến 90% đã giúp cho loại bóng đèn này được ưa chuộng hơn bao giờ.

 

 

Những ưu điểm của đèn Led Philips FILA 4.3-40W E27 2700K:

 

1. Tiết kiệm năng lượng

 

Những sản phẩm đèn sợi đốt vừa tiêu hao nhiều điện năng trong quá trình sử dụng song chất lượng ánh sáng không như mong muốn. Với dòng sản phẩm mới này Philips đã mang đến giải pháp tiết kiệm điện tối ưu đến 90% cho người tiêu dùng hoặc các doanh nghiệp có sử dụng loại bóng này.

 

2. Thời gian sử dụng lâu

 

Khi chúng ta so sánh tuổi thọ của đèn Led và đèn sợi đốt chắc chắn sẽ thấy sự chênh lệch thật sự rất lớn. Con số 1000 – 2000 giờ so với 15.000 giờ quả thật là “khập khiễng” phải không nào. Nhưng đó là sự thật về đèn Led đấy nhé. Nó có khả năng hoạt động trong 20.000 lần bật tắt mà vẫn đảm bảo chất lượng ánh sáng như ban đầu đến 80%.

 

3. Ánh sáng chất lượng

 

Chất lượng ánh sáng là một trong những yếu tố đáng quan tâm khi chọn mua các thiết bị chiếu sáng. Bởi nguồn sáng không tốt, không ổn định sẽ khiến mọi sinh hoạt của bạn bị gián đoạn. Sản phẩm đèn Led Philips FILA 4.3-40W E27 2700K sẽ đảm bảo bạn luôn nhận được ánh sáng tốt nhất, không chói, không chớp nháy và nhất là ánh sáng cực kỳ trung thực, tự nhiên.

 

 

4. Bảo vệ môi trường

 

Công nghệ chiếu sáng bền vững đang được các thương hiệu sản xuất hướng đến, và Philips cũng vậy. Họ tạo ra những sản phẩm tốt, là nguồn sáng xanh để giảm thiểu những tác động tiêu cực đến môi trường sống của con người.