• Thị trường
  • 4 món quà tặng sinh nhật bạn trai ấn tượng nhất năm 2018

4 món quà tặng sinh nhật bạn trai ấn tượng nhất năm 2018

Chọn quà cho con trai luôn là vấn đề khó khăn đối với nữ giới, nhất là đó lại là bạn trai của mình. Bởi con trai thường thích những món quà giàu ý nghĩa hơn là giàu về vật chất. Song mặt khác cũng cần phù hợp với sự nam tính của chàng. Bởi vậy bạn chẳng thể nào tặng chú gấu bông teddy màu hồng mình yêu thích cho anh ấy. Hay cũng không nên đưa cho chàng mỹ phẩm dù rằng nó rất hữu ích. Vậy sinh nhật anh ấy sắp tới phải tặng quà gì cho phù hợp đây?

Áo sơ mi

Trong tủ đồ của các chàng trai bắt buộc phải có ít nhất một chiếc áo sơ mi, Dù cho anh ấy là ai hay làm nghề gì cũng không thể thiếu được món đồ này. Anh ấy có thể là chàng trai công sở nghiêm túc hay nghệ sĩ tài năng mang trong mình dòng máu nghệ sĩ đầy phóng khoáng và lãng du cũng đều sẽ có dịp phải dùng tới chiếc áo sơ mi nghiêm túc và chín chắn này.

Áo sơ mi rất thích hợp để làm quà tặng sinh nhật bạn trai

Tuy nhiên áo sơ mi cũng có rất nhiều kiểu dáng, họa tiết cho bạn lựa chọn. Miễn sao sự lựa chọn ấy hợp với tính cách và không gian anh ấy thường phải xuất hiện. Vậy nên tốt nhất hãy chọn chiếc áo sơ mi nghiêm túc như sơ mi trơn, sơ mi kẻ sọc, kẻ caro cho anh chàng công sở. Còn những chiếc áo màu mè hay phá cách một chút với hình ảnh những chú gấu bông teddy nhỏ hợp với chàng trai mang tâm hồn nghệ sĩ.

Ví da

Những chiếc ví da rất thích hợp để chọn làm quà tặng bạn trai trong ngày sinh nhật. Nó không chỉ là quà tặng đơn thuần mà còn có ý nghĩa như lời chúc mong chàng có một tuổi mới công danh tiền bạc thuận lợi.

Mặt khác chiếc ví còn mang hàm ý sâu xa, rằng bạn muốn trở thành người nâng khăn sửa túi cho chàng, muốn được giúp chàng quản lí chi tiêu. Hay nói ngắn gọn hơn là tặng ví cho chàng để mong hai bạn sớm về chung một nhà.

Thú nhồi bông

Nếu tình yêu của hai bạn là tình yêu tuổi teen hồn nhiên, trong sáng thì món bạn nên chọn cho cậu ấy một món quà đơn giản. Nó có thể không có giá trị nhiều về vật chất nhưng mang ý nghĩa đối với cả hai bạn.

Thú nhồi bông là lựa chọn lí tưởng nhất trong trường hợp này. Bạn đừng nghĩ người ta chỉ sản xuất thú nhồi bông cho bé, còn có rất nhiều mẫu mã dễ thương dành tặng cho các cặp đôi. Ví dụ như cặp đôi gấu Brown và thỏ Cony hay cặp đôi gấu bông teddy, cặp đôi Pororo, ...

Bánh kem

Một chiếc bánh kem do chính tay bạn làm là món quà tặng tuyệt vời dành cho chàng trong ngày sinh nhật. Có thể chiếc bánh đó không được thơm ngon và cũng chẳng lung linh như mua ngoài tiệm nhưng cũng đủ khiến chàng cảm động. Bởi lẽ nó là tình yêu, là tấm lòng mà bạn gửi tặng cho chàng.

Sinh nhật bạn trai sắp tới rồi, các cô gái hãy nhanh chóng chuẩn bị một món quà thật ý nghĩa để dành tặng cho chàng. Hy vọng rằng món quà đó không chỉ hợp ý mà còn khiến chàng tự hào về bạn.