28-04-2016 09:31:27

Doanh nhân

Ưu điểm của đèn pha led COB 30 – 50W

Xem các bài viết của philip »
Tạo bởi philip
Tags:
Đèn pha led Philips được biết đến trên thị trường cũng được 1 thời gian khá dài và nó luôn nhận được những phản hồi tích cực từ phía người tiêu dùng. Khách hàng cảm thấy hài lòng về những tính năng mà nó mang lại cho cuộc sống.

Không chỉ hữu ích ở chất lượng mà chúng còn tạo được tính thẩm mỹ cho toàn bộ không gian trong gia đình bạn.

Trên thị trường hiện nay có vô số các kiểu cách, chủng loại của dòng sản phẩm này, giúp khách hàng có thể đa dạng trong quá trình lựa chọn, đồng thời tăng thêm độ phủ rộng cho sản phẩm với công chúng.

Khách hàng sẽ căn cứ vào nhu cầu cũng như mục đích sử dụng của mình để lựa chọn được mẫu đèn pha Led với công suất phù hợp nhất cho không gian. Còn trong bài viết này, tôi xin được đề cập đến sản phẩm đèn pha Led Philips COB 30 – 50W.

Thiết bị chiếu sáng này của Philips mang nhiều đặc tính nổi bật cùng ưu điểm vượt trội đến người sử dụng.

 

 

Sản phẩm có khả năng tản ánh sáng cho không gian rộng lớn, nên được ứng dụng trong hệ thống các nhà xưởng hay biển hiệu quảng cáo 1 cách hữu ích.

Tuổi thọ của thiết bị là điểm vượt trội nhất so với những dòng đèn truyền thống khác đây, cụ thể thời gian hoạt động của nó lên đến 40.000 giờ chiếu sáng, như vậy người tiêu dùng đã có thể bớt được 1 khoản chi phí lắp đặt, bảo dưỡng và thay mới.

Đèn pha led Philips COB với công nghê COB hiện đại, nhưng hoàn toàn không chứa các chất độc hại như chì, thủy ngân gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe con người và môi trường.

 

Để có thể trải nghiệm với những ưu điểm trên đây của đèn pha led Philips COB 30 – 50W, khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn.

Nguồn: