10-12-2014 01:26:52

Sự kiện

Phụ kiện cưới cho cô dâu thêm xinh đẹp

Xem các bài viết của laplv »
Tạo bởi laplv
Tags:
Bạn biết điều này không? 99% các cô dâu thường nghĩ là mình trông xinh hơn khi kết hợp những phụ kiện cưới như: vòng đeo tay, kẹp tóc, giày cưới…

Trong ngày cưới ngoài trang phục cưới thì phụ kiện cưới cũng là một phần không thể thiếu cùng với sự hiện diện của cô dâu trong ngày cưới.

Bạn có thể kết hợp một vòng tay xinh xắn được đính những viên ngọc trai duyên dáng để kết hợp với một chiếc váy cưới ngắn. Sự hiện diện của vòng hoa sẽ tạo nét thanh mảnh cho đôi tay ngọc ngà của cô dâu. Hơn thế nữa, nó còn giúp chiếc váy trắng của bạn càng thanh khiết hơn.

Với những cô dâu có cổ tay to chúng ta có thể sử dụng những vòng tay có bản to được làm bằng bạc trắng như vậy nó sẽ giúp cô dâu che bớt được những nét không đẹp của bàn tay.

Giày cưới thì sao nhỉ? Thường các cô dâu rất thích trông mình thật xinh đẹp trong chiếc váy cưới lỗng lẫy do đó thường sử dụng giày cao gót để làm tôn lên dáng vẻ của mình. Và giày cao gót còn giúp những bước chân của bạn trở nên thanh lịch và gợi cảm hơn.

phu kien cuoi

Hiện nay, có rất nhiều loại giày cao gót cho bạn lựa chọn ngay cả về kích cỡ lẫn màu sắc, hình dáng bạn có thể chọn được hang vạn đôi giày với những thiết kế và màu sắc khác nhau. Nhưng hãy lựa chọn đôi giày mà đôi chân bạn muốn. Nó phải thật vừa với chân để không quá chật như vậy sẽ gây tổn thương cho đôi chân của bạn, còn nếu quá rộng thì ảnh hưởng đến sự di chuyển của bạn. Và hơn nữa, bạn nên chọn đôi giày để nó có thể giúp bạn trông tương xứng với chú rể hơn, không quá cao cũng không nên quá thấp.

Việc sử dụng hoa cài tóc, hay kẹp tóc cũng rất quan trọng vì chính những phụ kiện cưới này sẽ giúp tô điểm cho vẻ đẹp của cô dâu. Bạn có thể sử dụng những loại kẹt tóc có đính đá để tạo nên nét quý phái và sang trọng cho cô dâu. Nếu bạn một tạo một hình mẫu cô dâu ngây thơ trong sáng trong tim của một ai đó, bạn có thể kết họp một vòng hoa cài tóc và một chếc ren che mặt như vậy không những tạo được vẻ đẹp ngay thơ mà còn là một vẻ đẹp bí ẩn được che giấu trong chiếc ren che mặt mỏng manh.

Muốn có một đám cưới hoàn hảo thì  cô dâu chú rể luôn là tâm điểm trong buổi tiệc chung vui của hai người do đó việc chuẩn bị mọi thứ cho ngày cưới cần được chu đáo. Nhất là từ cách trang trí tiệc cưới đến những vật dụng nhỏ như những phụ kiện cưới trên không thể nào thiếu sót trong buổi tiệc của bạn được. Chúc các bạn có được một ngày vui trọn vẹn bên người mình yêu.

Nguồn:

Tìm kiếm

Bài có bình luận mới