29-07-2017 14:38:57

Tự giới thiệu

Đèn Led Philips Ecobright 6W bảo vệ thị lực người dùng

Xem các bài viết của philip »
Tạo bởi philip
Tags:
Nhu cầu chiếu sáng cho các công trình và nhà ở hiện nay đang là nhu cầu hết sức bức thiết nhằm đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Ánh sáng của Đèn Led Philips Ecobright 6W đã và đang âm thầm bảo vệ cuộc sống và sức khỏe của bạn.

Đèn Led Philips Ecobright 6W với thiết kế gọn nhẹ, tinh tế thích hợp sử dụng lắp đặt cho mọi không gian khác nhau như phòng khách, phòng ăn, phòng ngủ hay quán ăn, quán cafe hoặc các địa điêm công cộng. Tùy theo diện tích của không gian mà bạn có thể chọn số lượng cũng như màu sắc cho phù hợp, mang đến một vẻ đẹp hoàn mỹ.

Bóng đèn led Philips Ecobright

Sản phẩm này sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm khó quên về công nghệ chiếu sáng, ánh sáng sinh động, hài hòa, màu sắc đẹp, chiếu sáng an toàn, tiết kiệm và bền bỉ. Được sản xuất bởi các nguyên liệu chất lượng cao, nhập khẩu từ nước ngoài, đèn led Philips được đảm bảo chất lượng cao nhất.

Không chỉ vậy, đây còn là sản phẩm bảo vệ cuộc sống của chính bạn. Sản phẩm không sử dụng thủy ngân và các hóa chất độc hại. Không tỏa các bức xạ nhiệt độc hai ra môi trường. Đảm bảo an toàn cho người sử dụng một cách cao nhất.

Hơn thế nữa, đây còn là loại đèn có tính năng tiết kiệm điện cực tốt. Bởi nó được thiết kế theo những tiêu chuẩn tối ưu nhất. Sử dụng công nghệ mới nhất, nhằm đảm bảo an toàn năng lượng cho mạng điện gia đình và tiết kiệm chi phí nhất cho bạn. Có cơ chế tản nhiệt tốt, đèn hoàn toàn không tỏa nhiệt ra môi trường. Theo tính toán việc sử dụng sản phẩm sẽ giúp tiết kiệm 50%  điện năng so với việc sử dụng các bóng đèn sợi đốt hay đèn halogen truyền thống.

Bóng đèn led Philips Ecobright

Sản phẩm luôn xứng đáng là người bạn thân thiết của mọi gia đình và mang lại những trải nghiệm tuyệt vời khó quên về công nghệ ánh sáng. Bạn có thể thoải mái thiết kế cho mình một không gian hoàn hảo như ý mà không phải quá lo lắng về bất cứ điều gì. Hãy chọn Đèn Led Philips Ecobright 6W, bạn sẽ thấy điều khác biệt. Đây là công nghệ của bạn và của chúng tôi.


Nguồn: