07-02-2018 11:31:45

Tự giới thiệu

Nâng mũi cấu trúc giải pháp ‘lột xác’ toàn diện cho chiếc mũi

Xem các bài viết của bientap9 »
Tạo bởi bientap9
Tags:
Mặc dù hiện nay có rất nhiều công nghệ nâng mũi, tuy nhiên không phải ai cũng biết rằng để có thể cải thiện toàn diện từ cấu trúc tự nhiên đến dáng mũi thì chỉ có thể sử dụng nâng mũi cấu trúc. Nâng mũi cấu trúc chính là sự lựa chọn dành cho những ai sở hữu chiếc mũi tự nhiên có quá nhiều khiếm khuyết.

Nâng mũi cấu trúc có thể làm gì?

Hầu hết các phương pháp nâng mũi khác chỉ có thể chỉnh sửa một phần mũi, đa số là nâng sống mũi, tuy nhiên với nâng mũi cấu trúc thì chúng ta có thể thay đổi hoàn toàn hình dáng và chiều cao của chiếc mũi.

Nâng mũi cấu trúc có thể:

- Nâng cao sống mũi

- Tạo hình dáng mũi chữ S hiện đại

- Chỉnh hình đầu mũi tỷ lệ phù hợp với mặt

- Thu gọn cánh mũi thon gọn thanh thoát

- Chỉnh sửa mũi hỏng do đã từng phẫu thuật nâng mũi; nâng mũi bằng chỉ hay tiêm filler, botox,…

- Ngoài ra còn có thể điều chỉnh lại cấu trúc trụ mũi cho một số trường hợp như mũi lệch, mũi xiên, hay cải thiện mũi khoằm, mũi hếch ngắn,…

Nâng mũi cấu trúc là một giải pháp phù hợp cho những ai sở hữu chiếc mũi có quá nhiều khiếm khuyết

Nâng mũi cấu trúc có thể nói là một giải pháp phù hợp cho những ai sở hữu chiếc mũi chưa có phom dáng, hay có quá nhiều khiếm khuyết mà trước giờ không thể cải thiện hết bằng những công nghệ khác, thì công nghệ này có thể chỉnh sửa toàn diện cho chiếc mũi của bạn.

Nâng mũi cấu trúc thực hiện như thế nào?

Tùy vào từng trường hợp và tình trạng mũi của bệnh nhân mà các bác sỹ thẩm mỹ sẽ thiết kế quy trình nâng mũi khác nhau. Nâng mũi cấu trúc không chỉ dừng lại ở một vấn đề là nâng cao sống, mà còn có thể chỉnh hình lại mũi của chúng ta từ trụ mũi, đầu mũi, cánh mũi,…. Để tạo ra một dáng mũi mới phù hợp và thẩm mỹ hơn dành cho bạn.

Phương pháp nâng mũi cấu trúc sẽ sử dụng sụn tự thân để tiến hành cải thiện toàn bộ cấu trúc mũi lại cho chúng ta. Thông thường các bác sỹ sẽ sử dụng sụn vách ngăn để tạo trụ mũi, và sử dụng sụn tai để tạo hình đầu mũi dài hơn, thon gọn hơn nhưng cũng tự nhiên hơn. Nâng mũi cấu trúc có thể dùng thêm sụn sườn hoặc sụn nhân tạo định hình.

 

Tạo ra một dáng mũi mới phù hợp và thẩm mỹ hơn dành cho bạn.

Quá trình nâng mũi cấu trúc sẽ bao gồm hai vấn đề chính là cải tạo trụ mũi (bao gồm nâng cao) và chỉnh hình đầu mũi. Trong đó có các công đoạn như xác định tỷ lệ của mũi, lấy sụn, cố định trụ mũi phù hợp bằng sụn vách ngăn và tạo hình cánh mũi, đầu mũi bằng sụn vành tai.

Ưu điểm của công nghệ nâng mũi cấu trúc

- Nâng mũi cấu trúc là công nghệ có thể chỉnh hình toàn diện cho mũi, bao gồm từ xương mũi trụ mũi bên trong cho tới hình dáng bên ngoài như cánh mũi, đầu mũi,…

- Sử dụng chủ yếu sụn tự thân để tiến hành, do đó khả năng tương thích lớn với cơ thể, đảm bảo an toàn cao hơn.

- Giai đoạn tạo hình và bao bọc đầu mũi là quan trọng, cải thiện tình trạng đầu mũi bóng đỏ đơ và kém tự nhiên như các phương pháp cũ. Khi mũi lành có thể vò bóp không đem đến cảm giác thô cứng.

- Tạo nên chiếc mũi đẹp, dáng mũi tự nhiên và đặc biệt là hiệu quả bền vững trong thời gian dài.

Nâng mũi cấu trúc điều gì là quan trọng nhất?

Nâng mũi cấu trúc là một phương pháp đòi hỏi sự hoàn hảo ở kết quả, bao gồm dáng mũi đẹp tiêu chuẩn và cũng phải đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng. Kỹ thuật tiến hành cũng vô cùng phức tạp, từ giai đoạn xác định và phác thảo tỷ lệ mũi, cho đến lấy sụn vừa đủ và nguyên vẹn, cuối cùng là phẫu thuật mũi đúng kỹ thuật sao cho chính xác nhất và an toàn nhất có thể,.. Mỗi công đoạn đều đòi hỏi kỹ thuật, kỹ năng và kinh nghiệm của bác sỹ thẩm mỹ tiến hành.

Do đó, có thể nói rằng nâng mũi cấu trúc thành công hay không được quyết định đến 70% bởi chất lượng, sự chuyên nghiệp và tay nghề cao của bác sỹ thẩm mỹ. 30% còn lại chính là sự thuận lợi, tương thích của cơ thể bệnh nhân. Một cơ thể phù hợp sẽ tạo nên chiếc mũi sau nâng đẹp hoàn hảo và cũng an toàn tuyệt đối.

Một chiếc mũi sau nâng đẹp hoàn hảo và cũng an toàn tuyệt đối.

 

---

Bạn không hài lòng với chiếc mũi của mình, tuy nhiên những phương pháp nâng mũi khác chỉ có thể nâng sống đơn thuần thì nâng mũi cấu trúc chính là lựa chọn dành cho bạn. Dù là mũi thấp, mũi ngắn, mũi to, mũi khoằm hay kể cả mũi lệch,… đều sẽ được xử lý một cách hiệu quả và an toàn nhất.

Với nâng mũi cấu trúc, bạn có thể ‘lột xác’ toàn diện cho chiếc mũi xấu của mình, giúp bạn đẹp hơn và tự tin hơn mỗi ngày.

Theo bacsithao.com

Nguồn: