07-02-2018 11:14:24

Tự giới thiệu

Chi phí cấy mỡ tự thân là bao nhiêu?

Xem các bài viết của bientap9 »
Tạo bởi bientap9
Tags:
Thông tin liên quan tới chi phí cấy mỡ tự thân rất được các chi em quan tâm và tìm hiểu tại các trung tâm thẩm mỹ, vì nó sẽ ảnh hưởng rất lớn tới quyết định có nên sử dụng phương pháp này vào làm đẹp hay không.


Chi phí cấy mỡ tự thân là bao nhiêu?

Xét đến khía cạnh chi phí cấy mỡ tự thân thì hiện nay thật khó để đưa ra con số chính xác để những ai đang cần trị liệu có thể nắm rõ hết được, vì nó còn phụ thuộc rất nhiều vào địa chỉ thẩm mỹ, quá trình điều trị của mỗi người như thế nào. Nhưng hiện nay, chi phí chung được các trung tâm đưa vào áp dụng sẽ là cho cả một quy trình bao gồm hút mỡ, chiết tách, tinh lọc tế bào gốc và cấy mỡ.

Thế nào là cấy mỡ tự thân?

Cấy mỡ tự thân đang được xem là phương pháp làm đẹp mới, rất được các chị em yêu thích vì quá trình điều trị khá nhanh gọn và lại không phải phẩu thuật như nhiều phương pháp khác. Đây là cách điều trị khuyết điểm ở các vùng trên cơ thể bằng cách sử dụng mỡ thừa ở bộ phận này và nuôi cấy để bơm vào vùng được trị liệu, mỡ được lấy và cấy là của chính bệnh nhân.

Mỡ sau khi hút không thể đưa bơm vào da liền được, mà sẽ trải qua một quy trình chiết tách, tinh lọc kỹ lưỡng để chọn ra những tết màu gốc chất lượng nhất, có khả năng sinh tồn cao, như vậy hiệu quả trị liệu mới đạt cao nhất. Hiên nay, trung bình các tế bào mỡ sau khi được bơm vào vùng điều trị, tỉ lệ sống sót sẽ chỉ ở mức 40-70%. Còn ở con số bao nhiều sẽ tùy thuộc vào tay nghề của bác sĩ thẩm mỹ và công nghệ sử dụng, đây cũng là yếu tố sẽ tỉ lệ thuận với chi phí cấy mỡ tự thân mà mỗi bệnh nhân sẽ chi trả.

Làm đẹp với phương pháp cấy mỡ tự thân có thể sử dụng cho bất kỳ vùng nào ở trên cơ thể, giúp lắp đầy các vùng lõm, thiếu cân đối, dấu hiệu lão hóa… Thông thường, cấy mỡ vẫn được dùng chủ yếu để giải quyết các khuyết điểm trên gương mặt như hóp má, sẹo lõm, làm môi căng mộng… tạo nên một gương mặt đẹp đạt tiêu chuẩn vàng chỉ trong thời gian ngắn.

Cấy mỡ tự thân an toàn đến đâu?

Song song với mối quan tâm về chi phí cấy mỡ tự thân thì độ an toàn của phương pháp này cũng là chủ đề được đưa ra trao đổi và thảo luận rất nhiều, có không ít câu hỏi liên quan tới vấn đề này được đưa ra với các chuyên gia thẩm mỹ. Trước một công nghệ làm đẹp hoàn toàn mới như thế này, việc có những trăn trở và thắc mắc của nhiều người như hiện nay cũng không phải là lạ.

Về nguyên lý trị liệu thì phương pháp cấy mỡ tự thân có tính an toàn rất cao, vì quá trình điều trị hoàn toàn không có sự can thiệp của phẩu thuật hay các sản phẩm độn nhân tạo nào, mà chỉ là dùng phần mỡ thừa từ bộ phận này cấy vào bộ phận khác trên cùng một cơ thể. Tết bào mỡ sau khi được xử lý xong và bơm vào cơ thể, chúng sẽ bắt đầu thích nghi và tăng trưởng về số lượng, nên thường sẽ chỉ có dấu hiệu sưng tấy trong 1 đến 2 tuần đầu sau khi điều trị và dần hồi phục sau đó.

Trong quá trình cấy mỡ, độ an toàn cho vùng da điều trị còn phụ thuộc không nhỏ vào tay nghề và quy trình tinh lộc tế bào gốc trong mỡ của bác sĩ thẩm mỹ. Chỉ cần không đủ kinh nghiệm trong việc tính toán lượng mỡ cần bơm, thu thập tế bào gốc kém chất lượng và yếu, như vậy khi bơm vào cơ thể sẽ có tỉ lệ chết cao, từ đó không những không đem lại hiệu quả trị liệu mà còn gây ra những biến chứng khó lường, ảnh hưởng tới sức khỏe bệnh nhân. Vì vậy, đây là lý do vì sao luôn cần chọn một nơi có đội ngũ bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm, quy trình làm việc chuyên nghiệp.

Cấy mỡ tự thân an toàn tự nhiên

Chi phí cấy mỡ tự thân là bao nhiêu?

Khó có thể đề cập chính xác chi phí cấy mỡ tự thân cho nhu cầu thẩm mỹ của các chị em hiện nay. Còn tùy thuộc vào từng địa chỉ thẩm mỹ mà con số này sẽ được đưa vào niêm yết một cách chi tiết. Thông thường, chi phí cho dịch vụ làm đẹp mới này sẽ được quyết định vào các yếu tố sau:

- Kinh nghiệm, chuyên môn của bác sĩ điều trị

- Thương hiệu của trung tâm thẩm mỹ

- Công nghệ cấy mỡ được sử dụng

- Các chính sách, dịch vụ chăm sóc kèm theo

- Vùng điều trị cần cấy mỡ tự thân.

Bên cạnh mối quan tâm về chi phí cấy mỡ tự thân, thì cùng với đó các chị em nên chọn cho mình một trung tâm làm ăn uy tín, có nhiều năm hoạt động trong ngành thẩm mỹ và được nhiều người đánh giá cao về chất lượng dịch vụ. Có vậy thì khi tới điều trị và đầu tư một chi phí không nhỏ vào làm đẹp mới nhận được kết quả như mong đợi, có được vẻ đẹp như mình từng ao ước.

Nguồn: