06-02-2018 15:49:35

Tự giới thiệu

Công ty nhựa định hình chất liệu cao cấp 100%

Xem các bài viết của bientap9 »
Tạo bởi bientap9
Để thực hiện đúng cam kết về chất lượng và độ an toàn của sản phẩm, Disha Machinery sử dụng chất liệu nhựa cao cấp 100% vào sản xuất hộp nhựa, được vận hành bởi một hệ thống công nghệ máy móc hiện đại và quy trình giám sát hiệu quả chặt chẽ nhất.

Nằm 1999, Disha Machinery được thành lập và đi vào hoạt động trong ngành sản xuất hộp nhựa. Đến nay, đây được biết tới là một trong những công ty nhựa định hình hàng đầu tại thị trường Trung Quốc. Việc chú trọng đầu tư công nghệ máy móc hiện đại, có quy trình quản lý và giám sát sản xuất chặt chẽ, nó giúp mỗi sản phẩm làm ra được đảm bảo rất cao về chất lượng và độ hoàn thiện ở từng chi tiết.

Sau khi thành lập được hơn 10 năm, Disha Machinery đã trở thành công ty nhựa định hình có quy mô và hàng đầu ở thị trường nhiều nước. Với nhà máy được đặt ở nhiều nơi cùng hệ thống phân phối rộng khắp, khách hàng đã có thể tiếp cận dễ dàng hơn với các sản phẩm của Disha. Hiện nay, sản phẩm hộp nhựa của Disha Machinery đều đảm bảo các tiêu chuẩn về chất lượng và an toàn cho người sử dụng, được chứng nhận bởi các tổ chức có uy tín trong và ngoài nước.

Giá trị cốt lỗi

Disha Machinery cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm đúng như những gì đã hứa, đảm bảo chất lượng, kiểu dáng đẹp và đúng thiết kế.

Phẩm chất

Được chứng nhận chất lượng chuẩn ISO 9001:2008, luôn đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng, cải tiến công nghệ và quy trình sản xuất để mang lại hiệu quả hoạt động tốt nhất.

Công nghệ

Disha Machinery hiện đang sử dụng công nghệ sản xuất hiện đại, quy trình quản lý tự động hóa, đảm bảo mọi thứ diễn ra một cách hiệu quả và ổn định, không cần sự can thiệp quá nhiều từ con người.

Sở hữu kinh nghiệm cùng đội ngũ nhân viên chuyên môn cao, Disha Machinery đã đạt được những thành tựu nhất định trong suốt thời gian hoạt động của công ty. Nổi bật trong đó là hàng triểu sản phẩm hộp nhựa chất lượng cao, đa dang chủng loại được cung cấp ra thị trường cho người tiêu dùng, không ít trong đó được đưa vào sử dụng cho khâu đóng gói và hậu cầu hàng thành phẩm tại các doanh nghiệp sản xuất và thương mại.

Disha Machinery chuyên về các sản phẩm hộp nhựa với đủ kích thước và kiểu dáng, dành cho nhiều mục đích khác nhau của người dùng. Sử dụng chất liệu nhựa cao cấp 100% không pha tạp chất, khách hàng sử dụng sản phẩm đồ nhựa của Disha Machinery hoàn toàn yên tâm về sự an toàn cho sức khỏe.

Tất cả các sản phẩm do Disha Machinery sản xuất đều hoàn toàn thân thiện với môi trường và sức khỏe con người, dễ dàng tái chế để tái sử dụng sau khi đã cũ hoặc bị hư hỏng. Với chất liệu nhựa cao cấp 100% hoàn toàn không chứa chất độc hại trong quá trình sử dụng, vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm chúng sẽ không gây ra bất kỳ tác động xấu gì đến sức khỏe của mình và người thân.

Nguồn:

Tìm kiếm

Bài có bình luận mới