16-01-2018 10:24:33

Tự giới thiệu

Hộp nổi đơn FN101M Panasonic

Xem các bài viết của philip »
Tạo bởi philip
Tags:
Hộp nổi đơn là một trong những dòng sản phẩm được công ty Panasonic sản xuất với chất lượng tốt nhất với công dụng gắn nối các thiết bị tạo sự thuận tiện khi sử dụng cho người tiêu dùng. Hộp nổi đơn FN101M Panasonic là sản phẩm đang được người tiêu dùng lựa chọn sử dụng nhiều nhất gần đây nhờ những tính năng vượt trội mà sản phẩm này mang lại.

Panasonic là công ty chuyên sản xuất thiết bị điện – điện tử với uy tín hơn 100 năm trong nghề, luôn là nơi tạo ra những sản phẩm có công dụng hữu ích đối với ngời tiêu dùng trong cuộc sống hiện tại. Sản phẩm của Panasonic luôn được sản xuất trong môi trường công nghệ hiện đại với những khâu chế xuất nghiêm ngặt, hạn chế sai sót nhiều nhất có thể, đảm bảo sản phẩm đến tay người tiêu dùng đều đạt chất lượng chuẩn mà công ty đã đặt ra.

FN101M Panasonic

Với thiết kế gọn gàng, đẹp mắt, sản phẩm được làm từ lớp nhựa cao cấp với gam màu trắng sang trọng và thanh lịch, tiết kiệm và trang trí cho không gian lắp đặt của người tiêu dùng. Hộp nổi đơn FN101M Panasonic thường được sử dụng cho các sản phẩm như cầu dao, công tắc, ổ cắm, thường chứa được từ 2 đến 3 sản phẩm tùy theo trường hợp khác nhau. Công tắc ổ cắm Panasonic này có lớp nhựa cứng cao cấp giup bảo vệ thiết bị bên trong khỏi những hư hại do bụi bẩn hay nước bên ngoài thấm vào. Ngoài ra sản phẩm, có thể cách điện 100 % giúp đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người tiêu dùng.

Hộp nổi đơn FN101M Panasonic có nhiều ưu điểm nổi bật. Với chất liệu nhựa cao cấp, sản phẩm có thể chịu đựng được những tác nhân bên ngoài tác động lên sản phẩm, vì thế có thể sử dụng được trong thời gian dài. Ngoài ra với thiết kế thông minh, thiết bị điện Panasonic này có thể lắp đặt thích hợp cho mọi loại không gian đa dạng khác nhau, thường sẽ được lắp đặt vào những nơi như góc nhà, cột nhà, góc tường và được lắp đặt cao từ 1m50 trở lên để tránh sự tiếp xúc của trẻ em đến sản phẩm.

Sản phẩm hiện đang được bày bán tại cửa hàng của công ty Hoàng Phát Lighting với chất lựng cùng giá cả hợp lý nhất. Để biết thêm thông tin của sản phẩm, quý khách hàng có thể gọi điện thoại theo đường dây nóng của công ty để được đội ngũ nhan viên tư vấn cụ thể nhất. Hoàng Phát Lighting là công ty phân phối thiết bị điện – điện tử uy tín hàng đầu Việt Nam luôn đem đến cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất.

LIÊN HỆ MUA HÀNG

Nguồn: