28-11-2017 15:01:11

Tự giới thiệu

Máng đèn huỳnh quang lắp nổi PCFE236 Paragon

Xem các bài viết của philip »
Tạo bởi philip
Tags:
Máng đèn huỳnh quang lắp nổi PCFE236 Paragon thiết kế dây chuyền hiện đại Châu Âu sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng cao vì vậy giúp cho nguồn sáng của đèn ổn định, sử dụng bền lâu. Vậy sản phẩm này có những đặc điểm nào nổi bật và được rất nhiều người tiêu dùng hiện nay ưa thích và đánh giá cao. Chúng ta cùng tìm hiểu chi tiết về sản phẩm nhé.

Để chiếc đèn có thể chiếu sáng tốt thì viêc lựa chọn máng đèn tốt và phù hợp là điều không thể thiếu. Nhiều năm nghiên cứu và cải tiến chất lượng không ngừng nhằm đáp ứng nhu cầu tốt hơn cho khách hàng. Hoàng Phát Lighting trân trọng giới thiệu quý khách hàng dòng sản phẩm máng đèn huỳnh quang lắp nổi PCFE236 Paragon giúp đèn phát  huy tối đa công suất, gia tăng độ bền cho sản phẩm.

 Bộ đèn huỳnh quang PCFE236 ParagonĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM

1.  Máng đèn huỳnh quang lắp nổi PCFE236 Paragon thiết kế tinh tế có máng phủ lớp sơn cách điện 100% vì vậy đảm bảo an toàn cho người dùng về vấn đề sức khỏe, lớp máng nhẵn bóng giúp dễ dàng trong quá trình lau chùi và bảo vệ.

2.  Máng đèn Paragon lắp nổi được người tiêu dùng đánh giá cao bởi hoạt động hiệu quả và cho nguồn sáng vượt trội  với mức điện áp ổn định của Việt Nam là 220V. Cung cấp nguồn sáng ổn định tránh trường hợp bị sụp điện áp khi cung cấp điện năng cho đèn.

3.  Máng đèn huỳnh quang lắp nổi PCFE236 Paragon thiết kế gồm: 2 bóng đèn huỳnh quang, chấn lưu, chuột, bóng đèn có thể dùng là loại 36W, T8 hoặc T10, thiết kế của máng rất gọn nhẹ, dễ dàng trong quá trình lắp đặt và sửa chữa vì vậy tiết kiệm chi phí mang lại hiệu quả kinh tế cao cho người dùng.

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM

1.  Máng đèn huỳnh quang lắp nổi PCFE236 Paragon thiết kế với gam màu trắng sáng tạo nét sang trọng nơi được chiếu sáng, tùy vào không gian trang trí nội thất mà bạn có thể lựa chọn màu sắc máng cho phù hợp, máng đèn này thường dùng trong các công xưởng, các nhà máy lớn.

2.  Máng đèn lắp nổi có dây dẫn chịu nhiệt độ cao (0.5mm), chân đèn và chân tắc te làm bằng nhựa Polycarbonate cao cấp vì vậy gia tăng độ bền cho sản phẩm, cùng với thiết kế thanh ngang và thanh dọc bằng nhôm nhựa phản quang, hàm lượng nhôm cao cấp 99.85%.

3.  Chế độ bảo hành của đèn Paragon suốt 5 năm nên quý khách hoàn toàn yên tâm về vấn đề chất lượng trong quá trình sử dụng.

Hoàng Phát Lighting luôn là lựa chọn tất yếu cho người tiêu dùng trong quá trình lựa chọn thiết bị chiếu sáng cho ngôi nhà bạn. Cung cấp sản phẩm chất lượng, giá cả cực hấp dẫn. Hãy nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi nhé.

LIÊN HỆ MUA HÀNG

Nguồn:

Tìm kiếm

Bài có bình luận mới