15-11-2017 10:27:30

Tự giới thiệu

Đèn pha đường hầm PTLA Paragon

Xem các bài viết của philip »
Tạo bởi philip
Tags:
Đèn pha đường hầm PTLA Paragon sử dụng chip led 1 lõi công nghệ cao của các thương hiệu hàng đầu, chúng tôi cam kết cho ra chất lượng ánh sáng tốt nhất. Cũng như nguồn ánh sáng đèn có cường độ mạnh, quang thông lớn và góc chiếu rộng giúp chiếu sáng được toàn bộ không gian.

Các dòng đèn bên công ty chúng tôi nói chung và đối đèn pha đường hầm PTLA Paragon nói riêng đều có chỉ số hoàn màu cao, đạt trên 80Ra nên ánh sáng không gây chói mắt hay nhức mắt mà ngược lại chúng lại rất an toàn với thị lực người dùng. Ánh sáng là sử dụng về lâu về dài, cho nên tất cả chúng ta đều cần có một chiếc đèn không chỉ cho ra nguồn ánh sáng tốt mà còn có khả năng bảo vệ sức khỏe cho người tiêu dùng.

Đèn pha đường hầm PTLA ParagonĐẶC TÍNH SẢN PHẨM

1.  Đèn pha đường hầm PTLA Paragon sử dụng chip led 1 lõi chất lượng cao trong chiếu sáng, cho ra nguồn sáng mạnh và có quang thông cực lớn bên cạnh đó sự suy giảm quang thông không đáng kể.

2.  Đèn Paragon được thiết kế theo tiêu chuẩn bảo vệ IP65, quy chuẩn an toàn điện theo tiêu chuẩn châu Âu, có chất lượng cao.

3.  Tuổi thọ đạt 20.000 giờ chiếu sáng, hoạt động bền bỉ mà không bị giảm hiệu suất, và có hệ số công suất đạt đến 90%.

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM

1.  Đèn pha đường hầm PTLA Paragon dùng để chiếu sáng trong các đường hầm cho nên cần nguồn ánh sáng sắc nét, màu sắc trung thực cũng như đảm bảo đủ độ sáng trong môi trường lúc nào cũng thiếu ánh sáng.

2.  Nguồn ánh sáng bền bỉ cũng như dịu nhẹ, dễ chịu cho thị giác của tất cả mọi người. Tiếp xúc với ánh sáng của đèn led Paragon lâu vẫn không bị hoa mắt hay chói mắt như những dòng sản phẩm thông thường.

3.  Sử dụng chip led công nghệ cao cho ra ánh sáng có cường độ mạnh, độ sáng ổn định giúp chiếu sáng đồng đều khắp không gian là một trong những ưu điểm nổi trội của đèn pha đường hầm PTLA Paragon.

Sản phẩm tiêu thụ điện năng rất thấp, điều này giúp tiết kiệm điện đến 85% giúp bạn nâng cao hiệu quả kinh tế cho gia đình mình. Ưu điểm này của đèn vượt xa các loại đèn chiếu sáng truyền thống mà bạn hay dùng. Sử dụng đèn vừa góp phần vào bảo vệ nguồn năng lượng quốc gia, vừa giúp môi trường thêm sạch và đẹp cũng như giúp không khí thêm trong lành hơn.

Tuổi thọ của đèn cực kì cao, mang đến thời gian sử dụng bền bỉ, giúp tiết kiệm nhiều khoản chi phí hơn cho quý khách hàng trong suốt thời gian dài.

 LIÊN HỆ MUA HÀNG

Hoàng phát

Nguồn: