08-11-2017 15:39:48

Tự giới thiệu

Bóng LEDBulb 4W E27 6500k/3000k 230V P45: ánh sáng mạnh, chân thực và hoàn hảo

Xem các bài viết của philip »
Tạo bởi philip
Tags:
Đèn Led Bulb Philips 4W là một thiết bị chiếu sáng có khả năng cho công suất cao và nguồn ánh sáng mạn, chân thực. Nó là lựa chọn đề có thể phù hợp với không gian ngoài trời hay trong nhà đều rất hiệu quả.

Sản phẩm đèn Led Philips này đã được người tiêu dùng rất ưa chuộng bởi nó có nhiều tính năng rất hoàn hảo. Đặc biệt là nhờ cơ chế tản nhiệt tốt nên đèn hạn chế được tối đa lượng nhiệt tỏa ra môi trường . Đây chính là sản phẩm đã trở thành sự lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng. Nó có thể khắc phục được những hạn chế mà các loại đèn thông thường hay mắc phải.

Bóng LEDBulb 4W E27 6500k/3000k 230V P45: ánh sáng mạnh, chân thực và hoàn hảoNgoài ra thì đèn còn có thể hạn chế các rủi ro về cháy nổ có thể xảy ra trong quá trình chiếu sáng. Đồng thời, thiết bị chiếu sáng này còn có thể đảm bảo an toàn cho gia đình bạn một cách hiệu quả nhất.

Không chỉ vậy Đèn Led Bulb Philips 4W còn là sản phẩm được sản xuất bởi các nguyên liệu chất lượng nhất. Nguồn nguyên liệu này được lựa chọn và nhập khẩu từ nước ngoài. Nó không chỉ là không chứa thủy ngân và các hóa chất độc hại mà còn có thể đảm bảo an toàn cao nhất cho bạn đồng thời cũng thân thiện với môi trường.

Đèn có hiệu suất chiếu sáng cao cùng độ quang thông được hoạt động ổn định hơn các loại sản phẩm đèn chiếu sáng thông thường. Đó là lý do mà nó có thể đảm bảo chất lượng chiếu sáng cao trong suốt quá trình hoạt động là những gì mà sản phẩm này mang lại cho người tiêu dùng.


Bên cạnh đó tuổi thọ kéo dài đến 50.000 giờ chính là điều mà người tiêu dùng luôn mong chờ cho một thiết bị chiếu sáng mà mình lựa chọn. Việc lựa chọn sử dụng đèn này giúp người dùng tiết kiệm được hơn 85% điện năng và nguồn điện được chuyển hoá thành ánh sáng.

Hiện nay trên thị trường cũng có rất nhiều loại sản phẩm đèn led philips với mẫu mã khác nhau, đèn chiếu sáng không gian văn phòng, chiếu sáng ngoài trời, chiếu sáng bảng hiệu,…phù hợp với nhiều mục đích khác nhau của hoạt động kinh doanh. Cho bạn khả năng lựa chọn thoải mái nhất.

Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên chọn Đèn Led Bulb Philips 4W ở đâu để đảm bảo chất lượng tốt nhất thì bạn có thể liên hệ đến Hoàng Phát Lighting. Công ty chúng tôi là nhà phân phối chính hãng của Philips và các thương hiệu nổi tiếng khác trên thị trường. Vì không qua trung gian nên các sản phẩm luôn có giá thành rẻ và rất chất lượng.

Nguồn:

Tìm kiếm

Bài có bình luận mới