01-11-2017 11:14:32

Tự giới thiệu

Biện pháp thi công ống luồn dây điện Comet

Xem các bài viết của philip »
Tạo bởi philip
Tags:
Biện pháp thi công ống luồn dây điện Comet an toàn và hiệu quả thì người thi công cần phải tuân thủ các qui tắc lắp đặt và trang bị cho mình những kiến thức cơ bản để việc lắp đặt dễ dàng và nhanh chóng.

Ống luồn dây điện là thiết bị bao phủ bên ngoài dây dẫn điện trong mọi hệ thống điện nhiệm vụ chính của ống là bảo vệ dây dẫn được ổn định truyền tải điện năng cho các thiết bị điện và an toàn cho mọi người nên vai trò của ống rất quan trọng ngoài ra biện pháp thi công ống luồn dây điện Comet cũng rất quan trọng.

Ống luồn dây điện nhựa PVC CometDựa trên nhu cầu cần sử dụng và đặc điểm thiết kế của công trình người thi công nên lựa chọn ống luồn dây điện phù hợp nhất nếu muốn đi âm tường nên sử dụng ống luồn tường, dùng ống luồn dẹt khi sử dụng luồn nổi trên tường, nếu đi dây điện trần thạch cao hoặc tường xây bằng gạch ống nên dùng ống loại đàn hồi.

Xác định vị trí lắp đặt chiều cao, kích thước nơi lắp ống, tính toán lượng dây cần luồn vào ống để chọn ống có đường kính phù hợp tránh quá chật, quá lỏng. Ngoài ra hày xác định vị trí cần đặt hộp điện từ đó vẽ vẽ bản dồ cách đi đường ống luồn sao cho thuận tiện và hợp lí giúp quá trình thi công được nhanh gọn.

Dùng bút đánh dấu nơi mà sẽ có khớp nối hay khúc cua, dùng thước đo chiều dài ống cần luồn rồi dùng cưa cắt ống, sau cắt có thể đầu ống bị sần sùi hãy dùng giấy nhám hay các công cụ mài khác làm nhẵn lại.

Dùng kèm các phụ kiện để lắp đặt ống được dễ hơn và mang tính thẩm mĩ cao, dùng ốc vít để cố định  ống vào tường hay các khúc giao nhau được chắc chắn, liên kết với nhau. Tại các khúc cua ta sử dụng các dồ chuyên dụng uốn cong va bẻ ống nhanh chóng và chính xác.

Sau khi lắp xong hay kiểm tra lại cho chắc chắn, nên dùng các loại ống có chất lượng cao giúp cho hiệu quả sử dụng tốt hơn đồng thời an toàn cho người thi công.

Quy trình thi công ống luồn dây điện PVC Comet

Quy trình thi công ống luồn dây điện PVC Comet

Hoàng Phát Lighting có các chuyên viên tư vấn sẽ giúp quý khách hàng trong vấn đề lựa chọn sản phẩm đồng thời hướng dẫn kĩ thuật, cách lắp đặt sao cho an toàn nhanh chóng và đẹp mắt.

Hãy đến với chúng tôi để có ưu đãi tốt nhất đồng thời lại co giá phù hợp với mọi túi tiền của quý khách, chúng tôi tự hào là nơi cung cấp có uy tín, chất lượng cao trên thị trường.Quý khách có thể đến trực tiếp cửa hàng để xem sản phẩm hoặc có thể gọi đến số hot line để được tư vấn chi tiết.

LIÊN HỆ MUA HÀNG

Nguồn: