31-10-2017 13:31:48

Tự giới thiệu

Bóng LEDBulb ESS 5W E27 6500K/3000K 230V A60: Công nghệ mới

Xem các bài viết của philip »
Tạo bởi philip
Tags:
Hiện nay, nhiều người đã lựa chọn sử dụng Đèn Led Philips Essential 5W để có thể mang đến cho không gian sống và làm việc của mình một nguồn sáng hoàn hảo và tuyệt vời nhất.

Công nghệ mới mà Đèn Led Philips Essential 5W đang sở hữu được biết đến là mặt thiết kế với kiểu dáng tinh tế, mới mẻ. Đặc điểm này đã mang lại sự cứng cáp vững chắc và nó có khả năng bắt kịp xu thế hiện đại ngày nay một cách hiệu quả nhất. Chính vì vậy mà không chỉ đơn thuần là nó được dùng làm đèn chiếu sáng mà sản phẩm đèn led Philips này còn dùng như một vật trang trí với nhiều màu sắc tạo nên không gian đa lung linh, rực sáng mà không kém phần sang trọng.

Bóng LEDBulb ESS 5W E27 6500K/3000K 230V A60: Công nghệ mớiThực tế cho thấy thì khói bụi, độ ẩm cao tất cả là những yếu tố làm ảnh hưởng đến chất lượng của các thiết bị chiếu sáng ngoài trời một cách mạnh mẽ nhất. Thế nhưng với Đèn Led Philips Essential 5W thì điều đó đã không còn đáng ngại nữa. Sản phẩm này được thiết kế với công nghệ cao hiện đại. Vì vậy, nó có khả năng sẵn sàng thách thức sự khắc nghiệt của thời tiết.

Không chỉ vậy, tuổi thọ của Đèn Led Philips Essential 5W rất cao. Theo tính toán thì khả năng chiếu sáng của đèn lên tới khoảng 30.000 giờ . Vì vậy cho nên bạn cũng hãy thật yên tâm vì chi phí mà bạn bỏ ra khá ít nhưng đổi lại thì bạn có thể sử dụng sản phẩm này một cách tốt nhất trong thời gian khá dài.

Bên ngoài, đèn được bao bọc bởi tấm thủy tinh cứng cáp. Chất liệu này giúp cho thiết bị này có khả năng chịu lực tốt và chống lại các tác động mạnh từ môi trường bên ngoài . Hơn thế nữa thì nó còn giúp bảo vệ được đèn và đảm bảo thời gian hoạt động tuổi thọ của đèn được lâu hơn.

Không những thế, sản phẩm còn có khả năng đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng. Đèn Led Philips Essential 5W được sản xuất bằng các nguyên liệu chất lượng được nhập khẩu từ nước ngoài. Thành phần của đèn không sử dụng thủy ngân và các hóa chất độc hại. Vì vậy, nó có thể hạn chế các rủi ro khi rơi vỡ. Đèn an toàn và thân thiện với môi trường. Còn gì tuyệt vời hơn vừa có một sản phẩm chất lượng vừa chung tay bảo vệ cuộc sống chung của mọi người.

Với thiết kế gọn nhẹ, kiểu dáng đa dạng, đèn pha led phù hợp với mọi đối tượng khách hàng với nhiều mục đich sử dụng khách nhau. Dễ thiết kế và lắp đặt đồng thời cũng hết sức an toàn và tiết kiệm.

Nguồn:

Tìm kiếm

Bài có bình luận mới