24-10-2017 16:27:31

Tự giới thiệu

Ống nhựa luồn dây điện D16 Comet

Xem các bài viết của philip »
Tạo bởi philip
Tags:
Được sản xuất theo dây chuyền hiện đại, ống nhựa luồn dây điện D16 Comet sở hữu trong mình những tính năng tuyệt vời nhất. Ngoài ra, sản phẩm có tuổi thọ cao bền với thời gian và tiết kiệm chi phí, giúp nâng cao hiệu quả kinh tế của gia đình bạn.

Chưa hết, ống nhựa luồn dây điện D16 Comet còn được thiết kế với kiểu dáng bắt mắt và thu hút được nhiều khách hàng trên thị trường hiện nay. Đây chắc chắn là một sản phẩm mang lại cho gia đình bạn những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Hãy sở hữu ống luồn dây điện Comet để đảm bảo an toàn cho hệ thống điện của bạn.

Ống luồn dây điện cometSản phẩm ống nhựa luồn dây điện D16 Comet, được làm từ nhựa PVC cao cấp và một số hóa chất khác, đồng thời sản xuất theo tiêu chuẩn BS EN 50086-2-1 nên có rất nhiều những ưu điểm vượt trội mà ít sản phẩm nào trên thị trường có được. Ống nhựa luồn D16 Comet còn chịu được lực nén rất cao. Nó hoàn toàn không bị nén vỡ khi gắn ống trong tường, âm sàn bêtông hoặc kể cả khi được chôn dưới đất.

Ống dây điện còn chịu được va đập mạnh, với độ dẻo cao, sức bền, sức căng tốt, dễ dàng uốn cong và lắp đặt theo ý muốn. Không chỉ có vậy ống nhựa luồn dây điện D16 Comet còn cách điện tốt: chịu được điện áp đánh thủng cao. Chống được cháy, nó không bốc cháy thành ngọn lửa khi đốt trực tiếp, và ngọn lửa sẽ được tự dập tắt trong thời gian < 30 giây, tránh lây lan sang các bộ phận khác.

Ống nhựa luồn dây điện D16 Comet còn chống ăn mòn. Sản phẩm ống nhựa luồn dây điện Comet không bị ăn mòn điện hóa, nó chịu được độ ẩm cao, chống thấm nước, chống axit ăn mòn và chịu được hầu hết các chất hóa học thông thường khác. Nó có thể chống gặm mòn ưu việt như vậy là nhờ trong thành phần cấu tạo có các hóa chất đặc biệt để diệt trừ mối mọt, chống sự cắn phá của các loại côn trùng.

Quy trình thi công ống luồn dây điện nhựa

Lắp đặt ống luồn dây điện nhựa âm tường

Giá cả sản phẩm hiện đang được bán rất phải chăng, phù hợp với mọi người, mọi túi tiền cho hầu hết các gia đình, đây chắc chắn sẽ là một trong nhữung sản phẩm không làm bạn thất vọng.  Trên đây là những thông tin cơ bản về ống nhựa luồn dây điện D16 Comet, rất mong bạn có thể chọn được sản phẩm ống nhựa luồn dây điện phù hợp với gia đình hoặc mong muốn của mình.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Mã số sản phẩm Kích thước (mm)
Đường kích ngoài Độ dày ống Chiều dài ống
CRC16/L 16 1.1 2.92
CRC20/L 20 1.2 2.92
CRC25/L 25 1.3 2.92
CRC32/L 32 1.6 2.92

LIÊN HỆ MUA HÀNG

Website: http://denledcomet.com/

Nguồn: