20-10-2017 09:38:00

Tự giới thiệu

Đèn led chiếu điểm SPOT LED AD PRO 5W LEDVANCE giá tốt

Xem các bài viết của philip »
Tạo bởi philip
Tags:
Để đảm bảo chất lượng và giá cả hợp lý thì khách hàng nên lựa chọn đèn led chiếu điểm SPOT LED AD PRO 5W LEDVANCE- Osram.

Quyết định mua một sản phẩm đèn Led Osram chiếu điểm nào thì khách hàng cũng luôn chú ý đến chất lượng và giá cả của nó như thế nào, có phù hợp với túi tiền của mình hay không.

 

Một sản phẩm được sản xuất từ một thương hiệu có uy tín với chất lượng cao hàng đầu thế giới.

 

Osram luôn tự hào khi được là thương hiệu thiết bị chiếu sáng có nhiều khách hàng tin dùng nhất hiện nay. Với kinh nghiệm mà mình đã tích lũy được trong hơn 100 năm, Osram càng ngày càng sáng tạo để mang đến cho khách hàng những sản phẩm hoàn hảo nhất.

 

Đến với đèn led chiếu điểm SPOT LED AD PRO 5W LEDVANCE thì bạn hãy yên tâm về chất lượng và giá bán của nó trên thị trường, đảm bảo bạn sẽ không lâm vào trường hợp “ tiền mất tật mang” khi sử dụng sản phẩm.

 

Bằng việc ứng dụng công nghệ led hàng đầu của Osram nên sản phẩm được trải  qua quy trình kiểm định gắt gao để cho ra một sản phẩm có chất lượng chiếu sáng tốt, tuổi thọ cao, hoạt động ổn định.

 

Tuổi thọ cao của đèn đạt đến mức 30.000 giờ sử dụng để chiếu sáng. Trong khi đó thì các loại đèn chiếu điểm truyền thống chỉ đạt mức 5.000 giờ chiếu sáng, chính nhờ vậy mà sản phẩm giúp được cho khách hàng tiết kiệm chi phí khi phải thay sản phẩm mới.

 

 

Với nhiệt độ màu 3000K chiếu ánh sáng vàng cùng chỉ số màu CRI đạt 80 giúp việc ổn định màu sáng diễn ra liên tục khi chiếu sáng. Đồng thời, với ánh sáng màu vàng khi chiếu sẽ hắt vào tường  tạo nên một màu lung linh và huyền ảo.

 

Ngoài ra, do sử dụng rộng rãi trong các phòng trưng bày, cửa hàng trang sức, văn phòng, căn hộ, hành lang tường, lối đi trong trung tâm thương mại... nên nhu cầu cần thời gian chiếu sáng phải dài, liên tục, thậm chí còn thường được sử dụng ngoài trời nên sản phẩm đã được thiết kế bằng công nghệ Led có khả năng chịu được những điều kiện khắc nghiệt của thời tiết và môi trường.

 

Có quá nhiều ưu điểm về chất lượng được tích tụ trong sản phẩm nhưng giá bán để khách hàng có thể sở hữu sản phẩm thì quá rẻ, chỉ có 289.700 ₫. Đây là mức giá hoàn toàn hợp lý so với những gì mà sản phẩm mang lại cho người sử dụng.

 

Mức giá trên đôi lúc còn rẻ hơn cả các loại đèn chiếu điểm truyền thống. Như vậy thì sao bạn lại không mang sản phẩm về đội của mình, hãy nhanh tay đặt mua sản phẩm tại khu vực TP.HCM và TP. Hà Nội qua hotline: 0931773141 để nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn hoặc ghé thăm

 

Web: http://hoangphatlighting.com/ 

 

Fanpage: https://www.facebook.com/hoangphatlighting.vn/

 

Địa chỉ: 207/27 Nguyễn Văn Đậu, Phường 11, Quận Bình Thạnh, TP HCM

 

Nguồn: