12-10-2017 14:50:08

Tự giới thiệu

Đèn Led Philips - LED EcoBright 6-60W an toàn, tiết kiệm, tiện nghi

Xem các bài viết của philip »
Tạo bởi philip
Tags:
Đèn Led Philips - LED EcoBright 6-60W ra đời chính là sự thay thế hoàn toàn các sản phẩm chiếu sáng thông thường khác . Nhờ việc áp dụng công nghệ chiếu sáng hiện đại vào thiết kế của đèn nên nó có thể mang đến một nguồn sáng chất lượng và bảo đảm mức độ tiêu thụ an toàn, tiết kiệm và tiện nghi. Đây được coi là bước phát triển vượt bậc của ngành công nghệ chiếu sáng đương thời.

Sản phẩm đèn led Philips này có độ chống thấm nước và bụi bẩn cực kỳ cao và đảm bảo đúng tiêu chuẩn an toàn IP67 , IP68. Đèn Led Philips - LED EcoBright 6-60W có khả năng hoạt động bền bỉ qua mọi không gian. Đồng thời bóng đèn được sản xuất từ chất liệu thủy tinh cao cấp nên nó giúp bảo vệ bóng đèn ngay cả bên trong và bên ngoài . Thiết kế này giúp cho đèn không bị xâm hại bởi những con côn trùng, tránh nước và bụi bẩn lâu ngày thâm nhập sâu vào bên trong gây lệch lạc tính năng làm việc của đèn một cách hiệu quả nhất.

Đèn Led Philips - LED EcoBright 6-60W an toàn, tiết kiệm, tiện nghiBên cạnh đó với tuổi thọ kéo dài đến 50.000 giờ thì đèn có thời gian tương đương khoảng thời gian sử dụng liên tục 12 tiếng/ngày trong vòng hơn 12 năm . Một con số rất ấn tượng để bạn có thể yên tâm khi lựa chọn sản phẩm này cho không gian chiếu sáng của mình. Một điều thú vị nữa là mặc dù có tuổi thọ dài lâu nhưng không vì vậy mà ánh sáng của đèn bị giảm theo thời gian.

Hơn thế nữa thì việc sử dụng đèn pha led giúp người dùng tiết kiệm được hơn 85% điện năng và nguồn điện được chuyển hoá thành ánh sáng. Nó còn có thể mang đến một không gian ánh sáng trong lành và mát mẻ nhờ tính năng ít tỏa nhiệt và không phát ra các tia sáng có hại trong quá trình phát sáng của đèn.

Về thiết kế bóng Đèn Led Philips - LED EcoBright 6-60W có dạng tròn, nhỏ gọn, dễ dàng thiết kế và lắp đặt. Ngoài ra thân đèn được làm bằng nhựa cao cấp có lớp vỏ đèn là nhựa tán quang giúp cho hoạt động chiếu sáng được bền bỉ và hiệu quả hơn rất nhiều.

Ngoài ra, đây là sản phẩm cho chất lượng ánh sáng tuyệt hảo, giúp chiếu sáng rõ hơn, giúp chiếu sáng tốt ngoài trời mà không cần thêm bất của một thiết bị nào bảo vệ và che chắn. đồng thời bạn cũng sẽ không phải quá lo lắng về chi phí thay mới, bảo trì và sửa chữa.

Hãy là người tiêu dùng thông thái chọn cho mình những sản phẩm xứng đáng nhất. Bóng đèn Led 6W Philips – LED EcoBright sẽ không làm bạn thất vọng.Nguồn: