08-02-2018 10:25:55

Tự giới thiệu

Những hạn chế trong quá trình lăn kim?

Xem các bài viết của happy »
Tạo bởi happy
Tags:
Những hạn chế trong quá trình lăn kim cũng cần được lưu ý và khắc phục nhằm mang lại hiệu quả và an toàn hơn cho người sử dụng. Vậy đâu là những hạn chế cụ thể?

Dù được ưu tiên sử dụng và đánh giá cao khi mang lại hiệu quả và an toàn tuyệt đối cho mọi loại da, mọi đối tượng sử dụng nhưng lăn kim trị sẹo rỗ cũng có một số hạn chế nhất định, mà nhất thiết người sử dụng phải nắm bắt và cân nhắc kỹ lưỡng trước khi sử dụng.

Trước tiên, nếu sử dụng tại nhà thì việc tìm kiếm và lựa chọn một dụng cụ lăn kim phù hợp luôn quan trọng vì nếu không chọn đúng dụng cụ có chất lượng cao cũng như kích thước không phù hợp thì sẽ dễ dẫn đến những hệ lụy nghiêm trọng cho da, và thậm chí là ảnh hưởng sức khỏe. Đây là hạn chế mà khi lăn kim tại nhà bạn cần lưu ý và cẩn thận hơn khi sử dụng. Tiếp đến, thực hiện một chế độ ăn uống thật sự khoa học phù hợp không hề dễ nếu bạn không biết nắm bắt như thế nào cụ thể. Hãy hạn chế ăn những thực phẩm như rau muống, gạo nếp, hải sản để tránh làm da bị dị ứng trong quá trình điều trị.

Hơn nữa, uống nhiều nước, cần có một chế độ nghỉ ngơi thật khoa học, ngủ đủ giấc và tránh những căng thẳng tâm lý, đặc biệt, không được tiếp xúc nhiều với ánh nắng mặt trời để không làm ảnh hưởng đến da.

Với những gợi ý đơn giản nhưng thiết thực nhất trên đây, chúng ta tin rằng nếu thực hiện nghiêm túc và cẩn thận hơn thì hiệu quả điều trị và chăm sóc da bằng phương pháp lăn kim sẽ là giải pháp làm đẹp hữu hiệu mà không một phương pháp nào có thể sánh bằng.


Nguồn: