08-02-2018 10:26:30

Tự giới thiệu

Những điều cần biết về phương pháp lăn kim?

Xem các bài viết của happy »
Tạo bởi happy
Tags:
Những điều cần biết về phương pháp lăn kim? – câu hỏi này nhận được khá nhiều sự quan tâm của những ai đang có dự định sử dụng để điều trị một số vấn đề về da như sẹo mụn, sẹo rỗ, nám, thâm, tàn nhang, rạn da…

Trong nhiều năm trở lại đây, lăn kim trị sẹo rỗ và các bênh lý về da được chú ý và ưu tiên sử dụng nhiều hơn những phương pháp khác. Bởi, giải pháp hiện đại này nổi bật với hiệu quả cao, an toàn, lại có thể hỗ trợ chăm sóc và làm đẹp da toàn diện. Hơn nữa, lăn kim cũng có thời gian điều trị thích hợp, chi phí cũng không quá cao.

Là phương pháp được các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực nghiên cứu thực nghiệm và chứng minh lâm sàng chặt chẽ, được kiểm định và chứng nhận nghiêm ngặt. Máy móc, các thiết bị hỗ trợ về công nghệ cũng như thành phần tự nhiên cũng được nâng cấp và đầu tư hơn. Tuy nhiên, sự hỗ trợ này không xâm lấn đơn thuần như phẫu thuật hay sử dụng ánh sáng Laser mà lại tác động hoàn toàn đơn giản theo cơ chế tự nhiên của cơ thể từ việc tạo vết thương giả cho đến việc làm lành vết thương chỉ trong một thời gian cực kỳ ngắn.

Sau khi lăn kim, các bệnh lý trên da được loại bỏ nhanh chóng, đồng thời, làn da sẽ được tái tạo lại và phục hồi, thay đổi diện mạo mới cho làn da trắng sáng, săn chắc, mịn màng hơn. Trong khi sử dụng lăn kim, bạn cũng không mất nhiều thời gian để nghỉ ngơi, nghỉ làm và mất thời gian chăm sóc tại nhà như những phương pháp khác.


Nguồn: